Bột phấn trẻ em

Bạn chỉ cần pha bột phấn trẻ em và nước theo tỷ lệ 2 1 sau đó khuấy đều cho đến khi hỗn hợp đặc quánh. Sau đó, lấy vải mềm thấm hỗn hợp lau nhẹ nhàng vết xước màn hình điện thoại di động theo hình tròn. Nhớ làm sạch màn hình điện thoại di động sau khi sử dụng.
Đây chính là giải pháp hữu hiệu khi màn hình điện thoại bị xước

Bột nổi (baking soda)

Baking soda là một nguyên liệu dễ kiếm, thường được dùng để làm bánh. Bạn chỉ cần pha bột baking soda và nước theo tỷ lệ 2 : 1 sau đó khuấy đều cho đến khi hỗn hợp đặc quánh. Sau đó, lấy vải mềm thấm hỗn hợp lau nhẹ nhàng vết xước màn hình điện thoại di động theo hình tròn. Nhớ làm sạch màn hình điện thoại di động sau khi sử dụng.
Hỗn hợp phèn và lòng trắng trứng

Khá là cầu kỳ và mất nhiều thời gian nhưng phèn và lòng trắng trứng lại có tác dụng không nhỏ giúp bạn loại bỏ vất xước trên màn hình điện thoại di động.
Trước tiên, bạn đun sôi lòng trắng trứng và 1 thìa phèn đến nhiệt độ 65 độ C. Sau đó, lấy vải mền thấm hỗn hợp này đặt trên 1 lá nhôm cho vào lò nướng ở nhiệt độ 300 độ C. Tiếp tục ngâm mảnh vải đó vào nước lạnh cho mềm ra trong khoảng thời gian 20 – 30 giây. Lặp lại toàn bộ quá trinh trên 3 lần. Cuối cùng bạn để mảnh vài khô đi trong vòng 48 giờ thì dùng để lau vết xước.Xem thêm các tin khác tại
miếng lót giày tăng chiều cao
lót giày tăng chiều cao hà nội
(Nguồn : giaynangchieucao.com/blog)