Chào bác sĩ, em là Thư, 32 tuổi. Mấy tháng trước em có cùng bạn đi xăm lông mày tại Hà Nội. Ai dè xăm xong, lông mày vừa to vừa đậm khiến em rất mất tự tin. Vậy bác sĩ cho em hỏi, làm thế nào để xóa xăm lông mày hiệu quả ạ?
Cám ơn bạn Thư đã gửi câu hỏi về cho tổng đài tư vấn hỏi đáp của Thẩm mỹ viện Kangna chúng tôi.

Lông mày là vị trí rất quan trọng trên khuôn mặt.[/i]


Sở hữu cặp chân mày sắc sảo với những đường nét thanh tú tạo vẻ ấn tượng cho khuôn mặt là niềm ước ao của mọi phụ nữ. Bởi thế, dù không được trời phú cho vẻ đẹp sẵn có, không ít chị em đã cậy nhờ đến phương thức xăm lông mày. Tuy nhiên, do chọn địa chỉ kém uy tín, không có sự tư vấn và thực hiện đúng chuyên môn mà lông mày xăm[/b][/i] không tạo được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn khiến nhược điểm lông mày xấu càng lộ rõ như trường hợp của em.

Nếu chọn địa chỉ xăm lông mày không đúng, rất có thể bạn sẽ tiền mất tật mang.[/i]


Là một tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mĩ trong việc điều trị xóa xăm lông mày[/i][/b]một cách dễ dàng, không để lại sẹo, không gây bất kỳ một thương tổn nào cho vùng da xung quanh và điều quan trọng hơn là nó rất an toàn cho người sử dụng, công nghệ Ruby Laser đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho các chị em .


Với công nghệ Ruby Laser hiện đại, xóa hình xăm ở mọi kích thước, mức độ. Với tính chất mạnh và độ tập trung cao, ánh sáng Laser sẽ phá hủy hoàn toàn các sắc tố màu sắc ở mọi kích thước, mức độ, không sử dụng dao kéo nên rất an toàn, không gây đau đớn cho khách hàng sau khi xóa xăm lông mày.

Công nghệ Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ giúp bạn xóa xăm lông mày hiệu quả.[/i]


Công nghệ xóa xăm lông mày[/i][/b] Ruby Laser hiện đại của Mỹ đã được chứng minh thực nghiệm thông qua sự giám sát, kiểm tra của Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ đảm bảo tính toàn và hiệu quả mang lại cho mọi khách hàng trên thế giới. Ngay từ khi xuất hiện, công nghệ Ruby Laser đã được đội ngũ chuyên gia bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rất thành công, xóa hình xăm hiệu quả sau điều trị hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không biến chứng, không gây đau rát.


Với cơ chế chọn lọc hai tác động cùng nguyên lý hoạt động thông minh, Ruby Laser cho phép phát ra các cột tia laser cực mỏng sẽ tập trung toàn bộ vào vùng sắc tố của mực xăm, phá vỡ và làm đứt gãy mối liên kết giữa các phân tử sắc tố sau đó đào thải chúng ra khỏi cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên.


Xem thêm:

xóa hình xăm bao nhiêu tiền,

xoa hinh xam bang laze