Chiến Thần online đã tái hiện tích truyện truyền kỳ “phong thần bảng” theo một cách hoàn toàn khác, mới lạ hơn, đẹp mắt hơn, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và ly kỳ.

Game được đánh giá cao với đồ họa đẹp mắt, hình ảnh sinh động, mang đậm phong cách cổ xưa, từ trang phục nhân vật, các hoạt cảnh trong game đến ngôn ngữ đều phù hợp với cốt truyện truyền thuyết. Tất cả được thể hiện một cách sinh động, phong phú, với hiệu ứng âm nhạc du dương, ấn tượng tạo cho người chơi cảm giác hưng phấn nhưng cũng vô cùng nhẹ nhàng và cuốn hút.


Điểm đặc biệt trong game chien than online chính là hệ thống pháp bảo và thú cưỡi quý giá – được tạo hình đẹp mắt, với diện mạo rất oai vệ. Chúng giúp người chơi gia tăng tốc độ di chuyển và hỗ trợ cho quá trình chiến đấu rất tốt.


Các game thủ sẽ được tiếp xúc với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, được hoạt động trong chiến trường, chiến bang, chiến quốc và thi đấu sinh tử – nơi mà những anh hùng có cơ hội được thể hiện năng lực chiến đấu của mình.

Để kiếm được những trang bị khủng cho mình, các game thủ có thể đến với các phó bản như: anh kiệt, phổ thông, côn lôn tiên cảnh….

Người chơi game chiến thần online có thể được nhận lương bổng hằng tuần dựa vào thời gian online của chính mình trên game. Và điều đặc biệt hơn cả đó là bạn có thể “đắc đạo thành tiên” nếu bạn là một game thủ có năng lực và biết tận dụng tốt các tính năng hỗ trợ của hệ thống game cung cấp như: chế tạo đồ, luyện pháp bảo, cải tạo tọa kỵ…
Với hệ thống auto và âm thanh khá nhẹ nhàng để người chơi có thể vừa thực hiện các nhiệm vụ một cách thoải mái nhất, lại có thể chìm đắm trong thế giới thần thoại cùng “Phong Thần chiến”.

Hãy truy cập vào fanpage của game chiến thần online để nhận được nhiều thông tin hơn tại : https://www.facebook.com/phongthanchien