Một mẫu ghế xoay lưới giúp bạn có thể giảm thiểu những căn bệnh “cố hữu” của dân văn phòng, nâng cao sức khỏe một cách tốt nhất đó là mẫu ghế thế hệ mới GX206A-HK. Đây là sản phẩm thuộc nhóm ghế văn phòng, đặc biệt hơn đây là mẫu ghế được thiết kế cho những người “gắn bó” hàng ngày với chiếc máy tính.


Ghế được áp dụng công nghệ mới với cơ cấu mềm đỡ co thắt lưng điều chỉnh được cả chiều sâu và chiều cao cho phù hợp với cơ thể nhờ đó khung xương chậu được tỳ đỡ, bảo vệ đĩa đệm cột sống, chống đau lưng.Kích thước cơ bản: 630/670 x 650 x 970/1060mm. Là loại ghế đa chức năng với kiểu dáng hiện đại. Lưới được căng trên khung tựa bằng nhựa, chân hợp kim, đệm ngồi bằng mút bọc vải lưới nên thân thể người ngồi được tỳ đỡ trên một nền đàn hồi, dẻo, thông thoáng gió và tránh tích nhiệt.

Chân ghế bao gồm một ống hình trụ (ben ghế) trong ống đó có một lò xo có thể đẩy mặt ghế lên ( tương đối mạnh ) phía ngoài ống hình trụ đó là hệ thống khóa tạo nên sự chắc chắn cho chiếc ghế.

Chiếc ghế là sản phẩm được cung cấp rộng rãi bởi nội thất 190. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất bạn hãy đến với chúng tôi.
Ghế xoay văn phòng GX206A-HK sản phẩm bảo vệ sức khỏe