Máy hút mùi thường có hai dạng : loại tiêu chuẩn thích hợp với các gian bếp truyền thống, loại ống khói kiểu châu Âu phù hợp với các gian bếp hiện đại rộng lớn. Loại ống khói được chia thành 02 dạng cơ bản dòng ống khói áp tường và ống khói kiểu độc lập dành cho những bếp lớn. Ống khói độc lập được treo ở giữa phòng bếp.

Tham khảo thêm : Mua máy hút mùi malloca ở đâu ?

máy hút mùi âm tủ faber dùng có tốt không ?

Có nên sử dụng máy hút mùi cổ điển teka không ?
mua máy hút mùi fagor ở đâu hà nội
Để lựa chọn một máy hút khói, khử mùi các bà nội chợ nên cân nhắc xem loại nào thì thích hợp. Thông thường các máy hút khói, khử mùi đều có hai loại :

Loại máy hút mùi trực tiếp theo đường ống và thải trực tiếp ra không khí ngoài trời.

Loại máy hút mùi qua xử lý bằng than hoạt tính.

Trong tất cả các dòng máy hút mùi thì hiện nay máy hút mùi Goldsun có giá cả hợp lý nhất nên được nhiều khách hàng lựa chọn
Máy hút mùi kính cong Goldsun GS170D
    • Số động cơ: 01 (3 tốc độ-2 khoang)
    • Cơ chế hút khử: lưới nhôm lọc mỡ và khử bằng than hoạt tính, khí lẫn tạp chất được đẩy ra ngoài qua ống hút khí.
    • Chất liệu vỏ: Inox dễ lau chùi, vệ sinh, điều khiển bằng công tắc bấm
    • Có màn hình hiển thị điện tử

Xu hướng của những ngôi nhà hiện đại khi lắp đặt máy hút khói khử mùi là nối đường ống khói trực tiếp ra ngoài trời, như vậy sẽ hút khói mùi triệt để hơn. Đối với loại dùng than hoạt tính thì chỉ xử lý khói mùi hiệu quả từ 80 - 90%. Ngoài ra, việc sử dụng loại than hoạt tính buộc phải thay thế bộ than này từ 6 - 12 tháng/lần, giá từ 200.000 - 250.000 đồng/bộ than.

Nên lưu ý màng lọc bên ngoài cùng của máy. Đây là một bộ lọc bụi bẩn, dầu mỡ khi chiên xào, nấu nướng. Bộ màng lọc này tùy theo mỗi hãng sẽ có từ 2 - 4 lớp lọc khác nhau. Quý khách nên thường xuyên vệ sinh màng lọc như vậy máy sẽ hoạt động hiệu quả và hút khử mùi triệt để hơn.

Nhiều trường hợp khách hàng phàn nàn về khả năng hút khói, khử mùi của máy không hiệu quả nhưng khi nhân viên kỹ thuật đến xem xét phát hiện cả năm trời khách hàng không vệ sinh màng lọc khiến dầu mỡ đóng kẹo trên đó làm cho máy không hút được khói.

Một yếu tố khác là vấn đề thẩm mỹ, người tiêu dùng nên lựa chọn một sản phẩm cùng màu sắc và phối hợp đồng bộ với bếp gas. Về kích thước, nếu dùng bếp gas có kích thước 70cm chiều ngang thì nên lựa chọn máy hút khói khử mùi từ 70 - 90cm, không nên lựa chọn loại nhỏ hơn sẽ không làm việc hiệu quả và nhìn không đẹp về kích thước giữa bếp và máy hút khói, khử mùi.

Nội Thất Gia Minh hiện là đại lý cấp I của trên 60 hãng thiết bị nhà bếp,trong đó có thương hiệu máy hút mùi Goldsun, khi quý khách mua sản phẩm tại Gia Minh sẽ được đảm bảo hàng chính hãng 100 %, được mua với giá rẻ nhất tại thị trường và được hưởng nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi và hấp dẫn nhất !

Chúc quý khách mua hàng vui vẻ !

Mọi thông tin, thắc mắc của quý khách xin liên hệ về : Nội Thất Gia Minh , số 600 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội ( cách Times city 200m ) SĐT : 04.62926856 - 0983649239 - 0912724083

Quý khách tham khảo các sản phẩm và giá thành của Goldsun : máy hút mùi Goldusn - Nội Thất Gia Minh