Cơ thể bạn nhão, cơ như con chuột nhắt ? khiến bạn không đủ tự tin để đững trước phái đẹp ? vậy phải làm sao? Như Unicity đã từng nói tăng cân tăng cơ là ước muốn của người gầy nhưng không phải ai cũng làm được. Và bổ sung nhiều chất đạm là một trong bí quyết giúp bạn đạt được điều đó.

Để tăng cân nhanh bạn cần có một chế độ ăn uống khoa học hợp lý, cân xứng giữa những dưỡng chất cần bổ sung và chọn lựa những thực phẩm thích hợp nhất. Và chất đạm là một trong những chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho quá trình tăng cân tăng cơ của người gầy.

Tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của chất đạm đối với sức khỏe cũng như vóc dáng sẽ giúp bạn có được cách bổ sung chất đạm vào cơ thể khoa hơn và chọn được những thực phẩm giàu chất đạm để giúp tăng cân tăng cơ nhanh chóng. Và hôm nay Hoàng Hải Yến Unicity mách bạn sản phẩm unicity tăng cân và tăng cơ vừa giúp giảm mỡ đó chính là sản phẩm Magnum Whey II .

Lợi ích của sản phẩm Magnum Whey II Unicity là gì

Sản phẩm Magnum Whey II là bước tiếp theo của kỹ thuật công nghệ protein mà Mega-pro mang đến cho bạn. Khi bạn tập nhiều thì cần nhiều protein để phục hồi, giúp cơ phát triển và mạnh hơn

Đây là công thức dinh dưỡng tối ưu nhất cho sự phát triển tốt nhất cơ bắp của bạn. Nó chứa hổn hợp cân bằng tối ưu các Whey Protein cung cấp nhanh và duy trì liên tục lượng acid amin cho cơ thể bạn.Đối với những người ốm mới dậy, người bệnh phải dùng thuốc lâu dài làm cho khả năng tiêu hoá bị giảm thì việc dùng MagnumWhey II sẽ có hiệu quả rất tốt trong việc giúp cải thiện khả năng tiêu hoá cũng như hấp thụ thức ăn, bổ sung lượng đạm tối ưu cho cơ thể.

Thành phần sản phẩm Magnum Whey II Unicity là công ty gì

Sản phẩm Unicity Whey protein thủy phân cung cấp acid amin cho cơ thể phục hồi. Whey protein phân lập có ít béo và đường, có nhiều acid amin hơn. Whey cô đặc chứa Alpha-lactalbumin, Beta-lactoglobulin, Glycomacropeptides…cung cấp chuỗi BCAA( leucine, iso leucine, valine).

Sản phẩm unicity Whey protein cũng chứa glutamin rất có ích trong phòng chống viêm nhiễm, tái tạo và phục hồi cơ bắp. Ngoài ra còn có Creatine và hoocmon tăng trưởng tự nhiên, chứa enzim tiêu hóa papain và bromeline giúp tăng cường khả năng tiêu hóa protein, cải thiện hấp thụ acid amin và bạn có thể xem Hoàng Hải Yến Agel chia sẻ kinh nghiệm của mình tại đây
Magnum Whey II là sự kết hợp tốt nhất giữaWhey protein với L-glycine, enzim tiêu hóa với hương vị tuyệt vời của kem sôcôla và vanila.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm unicity Magnum Whey II

Sản phẩm không dùng phụ nữ có thai và đang cho con bú. Trẻ dưới 15 tuổi.
Sản phẩm unicity Magnum Whey II là thực phẩm chức năng không thay thế thuốc chữa bệnh
Bạn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng

Thông tin chi tiết về sản phẩm Magnum Whey II Unicity
Sản phẩm của tập đoàn Unicity do Unicity Thái Lan phân phối và Qivana Hoang Hai Yen luôn là người đồng hành bên sản phẩm.
Nhà sản xuất và nhập khẩu: Unicity Việt Nam