Bạn muốn loại bỏ hình xăm trên cơ thể mình mà không muốn đến thẩm mỹ viện? Bạn muốn tu xoa hinh xam tại nhà nhưng chưa biết phương pháp nào an toàn và hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về cách xóa hình xăm tại nhà mà bạn có thể thực hiện.[/b]

1. Xóa xăm bằng nguyên liệu tự nhiên[/b]Bạn có thể tự chế một loại thuốc tẩy da bằng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như nha đam, lá cây bụi mơ và vitamin E. Đây là phương pháp xóa xăm an toàn vì các nguyên liệu đều từ các loại lá cây hoàn toàn không kích ứng và gây hại cho da.


An toàn với phương pháp xóa xăm từ thiên nhiên


Cách thực hiện như sau: Bạn lấy lá cây lô hội (nha đam), lá cây bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ bằng nhau, xay nhuyễn các nguyên liệu trên với nhau rồi bôi hỗn hợp đó lên các hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Sau khi đã thoa đều, để nguyên hỗn hợp trên da trong vòng 1 phút sau đó rửa sạch bằng nước lạnh. Bạn phải thực hiện phương pháp này hàng ngày từ 2 – 3 lần trong vòng 3 – 4 tuần. Các chất có trong nha đam và lá bụi mơ kết hợp cùng vitamin E sẽ làm mờ dần và biến hết những vết mực xăm trên da của bạn một các an toàn.2. Sử dụng công cụ mài mòn để xóa xăm[/b]Nguyên liệu sử dụng: cát bột và đá bọt. Mài cát bột và đá bọt chúng ra thành bột và trộn với gel lô hội, rồi nhẹ nhàng chà xát lên hình xăm, sau đó để nguyên trong vòng vài phút và rửa sạch.


Xóa xăm hiệu quả, an toàn cho làn da

Cũng giống như cách trên, bạn phải kiên trì thực hiện phương pháp này 2 – 3 lần hàng ngày trong vòng 3 – 4 tuần. Các công cụ mài mòn sẽ phá vỡ hoặc đánh bật màu sắc được phun xăm vào các tế bào của da. Do đó để xóa bỏ một hình xăm cần có khoảng thời gian dài, vì vậy bạn cần hết sức kiên trì và đảm bảo phải giữ vệ sinh để tránh nhiễm trùng da.3. Kem xóa hình xăm[/b]Có phương pháp an toàn hơn để xóa hình xăm tại nhà, đó là dùng kem xóa hình xăm có bán trên thị trường. Bạn có thể dùng kem TCA, loại kem này sẽ làm cho hình xăm của bạn mờ dần và có thể xóa được hoàn toàn. Bằng cách, bôi kem lên vùng da xăm từ 2-3 lần/tuần và thực hiện đều đặn cho đến khi hình xăn của bạn biết mất một cách an toàn.
Xem thêm:

xoa hinh xam bang laze