Giải pháp cho xe tải và xe khách.

Hiện nay giao thông tại Việt Nam tồn tại tình trạng phương tiện chạy nhanh, chạy ẩu, dừng đỗ đón trả khách tùy tiện diễn ra trên khắp các tuyến giao thông, do không có sự quản lý chặt chẽ từ chủ phương tiện gây ra không ít vụ tai nạn thương tâm. Cho dù lực lượng cảnh sát giao thông có xử lý nghiêm đến mấy thì cũng chưa phải biện pháp tốt nhất khi doanh nghiệp vận tải không quản lý được phương tiện của mình.

Để có thể giám sát và quản lý tốt phương tiện thì doanh nghiệp cần phải trực tiếp theo dõi và lập chốt để tính toán và ghi lại số liệu. Nhưng như vậy rất tốn công sức và tiền của hơn nữa còn không hiệu quả. Thiết bị giám sát hành trình được xem là giải pháp phù hợp với điều kiện này. Thiết bị giúp các cơ quan quản lý giao thông giám sát việc vận hành giao thông khoa học, đơn giản; chủ phương tiện kiểm tra lịch trình xe ở bất cứ địa điểm nào và thậm chí các đơn vị bảo hiểm có thể sử dụng thông tin thiết bị giám sát hành trình ghi lại thông tin để làm thủ tục bảo hiểm.

Cũng tại nghị định 91/ 2009/ NĐ-CP qui định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh về vận tải có qui định hành trình xe phải có tất cả những thông tin sau : Hành trình, tốc độ vận hành, số lần và thời gian đỗ dừng xe. Như vậy chúng ta đã thấy được mức độ cần thiết của thiết bị định vị.

Thiết bị định vị dành cho xe tảithiết bị định vị cho xe khách VT 310 do công ty cổ phần và kinh doanh truyền thông Anh Minh cung cấp được lựa chọn là sản phẩm số một cho công tác quản lý phương tiện giao thông hiện nay. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu của Nghị định 91.
Hình ảnh của thiết bị

Tính năng nổi bật của sản phẩm định vị :

- Giám sát quản lý vận tải, theo dõi vị trí, tốc độ, hướng di chuyển,…

- Giám sát mại vụ, giám sát vận tải hành khách,..

- Chống trộm cho ứng dụng thuê xe tự lái, theo dõi lộ trình của đoàn xe

- Ghi nhận lại lộ trình của các chuyến công tác

- Liên lạc, theo dõi định vị cho các ứng dụng giao hàng

- Theo dõi quản lý tài sản có giá trị khi ra khỏi khu vực quản lý.

Hình ảnh thiết bị VT 310 trên bản đồ vệ tinh


Các linh kiện của sản phẩm được sản xuất đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Được nhập từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới cung cấp như thiết bị GPS của Ublox – Công ty Thụy Sỹ, được sản xuất trực tiếp tại Áo; GSM là sản phẩm của Sierra Wireless, công ty toàn cầu chuyên cung cấp linh kiện cho các hãng điện tử hàng đầu của Mỹ, Canada như AT&T Mobility, TELUS, Sprint, Verizon Wireless…

Sản phẩm đang được đón nhận rất tích cực từ phía các doanh nghiệp vận tải cũng như người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh truyền thông Anh Minh

Đ/C: Phòng 1107 CT1- tòa nhà Fadacon đô thị Bắc Hà - Đường Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: (84)46 68 68 255

Hotline: 0123.744.9999

Hoặc truy cập web site : thegioidinhvi.vn/thiet-bi-dinh-vi/thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-tai-xe-khach