Tính tới thời điểm hiện tại, sau 4 lượt bán đầu tiên, 12 khách hàng nhanh tay nhất* đã đặt mua thành công Iphone 5 chính hãng với giá 8,499,000 đồng – Trong đó, Yes24 tài trợ một nửa so với mức giá bán lẻ trên thị trường.
Chương trình ưu đãi đặc biệt này áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký thành viên trên yes24. Các khách hàng đăng ký mới cũng được quyền tham gia. Khách hàng nhanh tay đăng ký đặt hàng sớm nhất vào mỗi đợt sẽ được quyền mua Iphone 5 nửa giá. Đây là chương trình do Yes24 tổ chức cho thành viên, nhân sự kiện kỷ niệm 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.
Theo đó, đợt 5 của chương trình sẽ diễn ra vào ngày 22/3. Thời gian cụ thể được thông báo trên website và trang facebook yes24 Việt Nam

*
Yes24.vn kỷ niệm sinh nhật lần 3 bằng chương trình bán Iphone 5 nửa giá gốc

Những khách hàng đầu tiên đặt hàng sớm nhất đã mua được Iphone 5 giá 8,499,000 đồng
Yes24.vn là trang web mua bán trực tuyến 100% vốn đầu tư nước ngoài, sau 3 năm hoạt động tại Việt Nam, yes24 trở thành trung tâm mua sắm online thường xuyên của nhiều khách hàng Việt. Tại Hàn Quốc, Yes24 được biết đến với trang Istyle24 – đứng thứ 2 tại Hàn Quốc về lĩnh vực thời trang và website yes24.com đứng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực kinh doanh sách trực tuyến.

*
Với hệ thống đăng ký đặt hàng thông minh, khách sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 1 – 3 ngày sau khi chọn mua trên yes24.vn
Có thể truy cập Yes24.vn ngay bây giờ để đăng ký tham gia chương trình. Người đặt mua sớm nhất sẽ được sở hữu Iphone 5 với nửa giá gốc.