Cấu trúc xương hàm, hay góc hàm to làm cho khuôn mặt bạn trở nên mất cân xứng, hoặc xương hàm không lớn, thế nhưng xương hàm lại quá ngắn và lẹm vào, là những nguyên nhân chính gây nên tình trạng mất cân đối, thô, béo, chữ điền cho khuôn mặt của bạn. Với sự tiến bộ của y học và những thành tựu trong ngành giải phẫu thẩm mỹ hiện nay, bạn nên tin tưởng vào giải pháp triệt để và duy nhất có thể giải quyết tình trạng đó, chính là gọt mặt V-line.


Đây là một xu hướng làm đẹp mới mẻ, cho hiệu quả vĩnh viễn trên khuôn mặt của bạn. Trong đó, khuôn mặt V-line chủ yếu được tạo lên bởi hai xương hàm và cằm, từ gốc cằm hướng lên xương hàm và hai bên gò má, tạo hình chữ V trên khuôn mặt. Khi thực hiện phẫu thuật, căn cứ vào cấu trúc xương mặt để xác định những vấn đề mà khách hàng gặp phải, các bác sĩ sẽ quyết định kỹ thuật phẫu thuật phù hợp. Nếu xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm. Ngoài ra nếu xương cằm quá ngắn thì cần thêm phẫu thuật cằm lẹm để đưa xương cằm ra phía trước.

Thẩm mỹ Hàn Quốc, 31 Nguyễn Đình Chiểu một trong những cơ sở thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín nhất tphcm và chất lượng trong cả nước, đã thực hiện thành công nhiều trường hợp gọt mặt V-line với rất nhiều máy móc công nghệ hiện đại củng với đội ngũ các bác sĩ có nhiều chuyên môn cao trong lĩnh vực tạo hình. Máy chụp X Quang Pano Ceph cho phép xem được cấu trúc xương hàm, kết hợp với phần mềm chuyên dụng Vsharp dùng phân tích và cho biết chính xác vị trí cắt xương, vị trí dây thần kinh, phân tích mô mềm, cho bạn nhìn thấy được kết quả trước khi phẫu thuật. Đặc biệt, máy cắt xương siêu âm đảo bảm cho đường cắt xương nhẹ nhàng, chính xác, có thể điều chỉnh phù hợp từng loại xương, chế độ điều khiển hiện đại bằng cảm ứng, giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật, mang lại khuôn mặt sắc sảo, hiện đại cho khách hàng.