Giấc ngủ ở những năm tháng đầu đời đối với trẻ vô cùng quan trọng. Chiếc võng mềm kết hợp với điệu đưa nhẹ nhàng sẽ giúp trẻ say giấc để phát triển tốt. Tuy nhiên, không phải bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng có thời gian để ngồi cả ngày đưa võng ru con.Làm cách nào để trẻ ngủ ngon mà bố mẹ vẫn an tâm làm những công việc khác? Đó là lý do mà công nghệ sản xuất máy đưa võng phát triển, máy đưa võng trở thành công cụ đắc lực giúp đỡ các ông bố bà mẹ chăm sóc giấc ngủ cho con tốt nhất.Máy đưa võng tự động TS tự hào là sản phẩm chất lượng và uy tín trong việc hỗ trợ cho giấc ngủ của trẻ. Được thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và cực kỳ bền bỉ, máy đưa võng mang đến cho các bậc phụ huynh sự tiện dụng và hài lòng nhất.Với máy đưa võng TS, việc đảm bảo giấc ngủ cho con không còn mệt nhọc, tốn nhiều thời gian, giúp bạn yên tâm làm những công việc cần thiết khác.Ưu điểm của máy đưa võng TS:

-Vật liệu chịu lực tốt, vỏ nhựa máy bền, rớt không bị vỡ.-Lắp đặt máy cực kỳ đơn giản, dễ làm và không cần thêm bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào (kềm, ốc vít, cờ lê…).-Sử dụng nguồn điện 3 – 12 VDC, an toàn tuyệt đối cho trẻ.-Khả nặng chịu tải lên đến 30kg.-Máy đưa võng TS có thể chạy liên tục 24/7.-Máy chạy cực êm, do các điểm tiếp xúc đều có bạc đạn.-Dùng được cho mọi loại võng.-Máy đưa võng TS áp dụng hệ thống tuyến tính trong việc điều chỉnh tốc độ đưa võng nên dễ dàng điều chỉnh được tốc độ phù hợp.Những ưu đãi khi mua máy đưa võng TS:

- Máy đưa võng TS được bảo hành trong vòng 12 tháng. Trong suốt thời gian bảo hành, nếu máy có vấn đề hư hỏng gì chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi máy mới hoàn toàn cho quý khách. Điều kiện bảo hành là máy còn nguyên tem bảo hành và sự cố không phải do rơi, vỡ, tự tháo sữa chữa,…-Trong vòng 7 ngày khi mua máy đưa võng, nếu bạn thấy không hài lòng hoặc máy không đúng thông số như chúng tôi cam kết thì có thể trả lại. Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% số tiền.XEM THÔNG CHI TIẾT: Tại đâyVIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :https://www.youtube.com/watch?v=6QLR-WWiXTIThông tin liên hệ.Bạn có thể mua sản phẩm tại địa chỉ cửa hàng 135/37/21 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, TPHCM hoặc 16/7 Nguyễn Bình, Ấp 2, Phú Xuân, Nhà Bè, TPHCM. Ngoài ra, nếu bạn không đủ thời gian và điều kiện để đến trực tiếp cửa hàng thì có thể liên hệ qua số điện thoại 0909809345 để đặt hàng trực tiếp và được giao hàng đến tận nhà