Xin chào các bác sĩ. Tôi là người rất nhanh béo. Dù tôi có thể giảm được cân bằng cách tập luyện nhưng nếu chỉ cần dừng tập và ngừng ăn kiêng thì cân nặng của tôi lại tăng rất nhanh. Tôi lên mạng để tìm phương pháp nào giảm mỡ nhanh và cho hiệu quả lâu dài thì thấy các chị em khen công nghệ Laser Lipo tại thẩm mỹ viện Kangnam rất nhiều. Vậy các bác sĩ có thể cho tôi hỏi là giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo duy trì kết quả được bao lâu? Tôi đang khá băn khoăn nên mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi.

>> Các bài tập làm giảm mỡ bụng

>> Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

Xin chào Thùy Liên,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Chắc chắn mọi người khi tìm kiếm phương pháp giảm mỡ, giảm cân đều quan tâm đến các yếu tố giảm mỡ nhanh và không bị béo trở lại nhanh chóng. Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi cũng luôn nỗ lực cố gắng nghiên cứu và cập nhật các phương pháp giảm mỡ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Laser Lipo chính là một trong những công nghệ giảm mỡ hàng đầu của chúng tôi. Trước khi giải thích rõ hơn với bạn thì chúng tôi cũng muốn khẳng định rằng công nghệ này có khả năng giảm mỡ rất triệt để, duy trì hiệu quả giảm mỡ lâu dài.

Mỡ thừa trong cơ thể có hai dạng chính là mỡ nằm dưới da và mỡ lâu năm nằm ở lớp sâu hơn. Tại sao phần lớn các phương pháp giảm mỡ thông thường đều không thể mang lại kết quả lâu dài? Nguyên nhân là do mỡ thừa bị loại bỏ chủ yếu là mỡ dưới da còn mỡ lâu năm cứng chắc, liên kết mạnh, nằm sâu thì khó lòng loại bỏ nếu dùng các phương pháp truyền thống.

Công nghệ Laser Lipo sử dụng năng lượng laser ưu việt, có thể hóa lỏng, phá vỡ các mô mỡ, thành vách mỡ dày, cứng, nằm sâu và đưa chúng ra ngoài bằng ống hút mỡ chuyên dụng. Các màng bám mỡ cũng bị đánh tan khi tia laser chạm tới. Chính vì vậy mỡ bị loại bỏ triệt để, không còn cơ sở để tái liên kết, bám dính, hình thành trở lại nhờ đó mà kết quả giảm mỡ được duy trì lâu dài.

Với công nghệ giảm mỡ tiên tiến này bạn không cần phải tập luyện hay ăn kiêng vất vả mà vẫn duy trì được kết quả lâu dài với thân hình thon gọn như ý muốn.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ giảm mỡ này, mời bạn tham khảo tại đây.

Xem thêm : Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng