Nhật Bản là một trong những quốc gia được du khách yêu thích. Họ thường mua ve may bay di nhat ban từ rất sớm để du lịch Nhật Bản đúng vào dịp hoa đào nở hay những lúc lễ hội truyền thống ở Nhật Bản diễn ra.


Bên cạnh đó không ít du khách đã bị những ngôi chùa, đền cuốn hút bởi bề dày lịch sử, bởi kiến trúc độc đáo và trong đó không thể không kể đến ngôi đền Yakushiji ở Nara, Nhật Bản.
Yakushiji là một trong 7 ngôi đền đẹp nhất ở Nara, Nhật Bản. Nó thu hút du khách bởi kiến trúc độc đáo của mình cũng như bề dày lịch sử.Ngôi đền linh thiêng Yakushiji ở Nara được xây dựng bởi Hoàng đế Tenmu từ cuối thế kỷ thứ 7 và được coi là một trong số 7 ngôi đền đẹp nhất ở Nara ( Nanto Shichi Daiji ). Đền cũng đã được lựa chọn làm ngôi đền chính của Phật phái Hosso.
Ở khu trung tâm là nơi đền vàng (Kondo) xây nhiều mạn, trên bàn thờ đá hoa cương trắng đến từ Trung Hoa đặt trên những bức tường cổ bằng mạ vàng. Ba mặt của đền Yakushiji biểu lộ phận Yakushiji ngồi chính giữa, với hai Phật chắn bên được gọi là Phật Kikkô và Gakko.

Một bức tranh vẽ bao gồm những súc vật Trung Hoa trên bốn góc trang hoàng trên bệ, người ta không biết là phong cách nào, nếu là ba mặt đã thực tế trước và theo sau dời đổi của ngôi đền.
Phòng mang ấn Phật Thích ca, phóng đại một cựu truyền của tôn giáo, phẩy lớp sơn được gọi là Kichigoten thần linh của hành phúc. Dưới những dãy kéo là ban công duyên dáng, những hình ảnh trên “laque sèche” và đất séc nhồi khô nên thành bức tranh thời đại Nara.

Đền này là tác phẩm biểu hiện và nổi tiếng còn lại bởi sự sắp đặt một cách trang hoàng hình học mới mẻ. Toàn bộ như văn phòng của tượng đền và những bức tranh tác động cổ Trung Hoa và văn hóa nghệ thuật “Tăng” hiện đại.
Nhật Bản còn rất nhiều đền, chùa khác nằm ở khắp đất nước Nhật Bản. Nếu bạn là người thích tìm hiểu về chùa, đền ở Nhật Bản thì hãy lên lịch và đặt ngay chiếc vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ hay ve may bay di tokyo giá rẻ tại một đại lý uy tín của các hãng Thai Airways, Qatar Airways...