Sở hữu vòng ba căng tròn là bảo bối vô cùng gợi cảm của phái đẹp. Theo quan niệm của người phương Tây những cặp mông nảy nở và tròn trịa đều được chú ý và ca tụng, bởi đó là điểm cuốn hút nhất khi họ diện đồ sexy. Vì vậy nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông để đạt có được vòng 3 như ý muốn.
Vòng ba lý tưởng nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người đẹp. Có người nhờ vào vòng ba mà nổi tiếng, được cả thế giới ca tụng và tất nhiên nó là niềm tự hào của họ.Thế nhưng có người lại gặp không ít rắc rối vì cặp mông quá khổ. Lại có không ít người vòng ba nhỏ, lép, không cân hay to bè ngang, chảy sệ…trở thành nỗi ám ảnh đối với họ. Để khắc phục những nhược điểm này họ đã tìm đến giải phẫu thẩm mỹ nâng mông làm cứu cánh.Những trường hợp nên phẫu thuật nâng mông:

- Mông lép

- Mông chảy xệ

- Mông không cân đối hay mông to bề ngang

Phẫu thuật cấy mỡ tự thân: Mỡ được lấy ra ở những vùng dư thừa thường là vùng bụng. Bằng phương pháp hút chân không với dụng cụ chuyên dụng, sau đó được ly tâm để tách tế bào mỡ, cuối cùng là tiêm vào vùng dưới da mông. Do tế bào mỡ tham gia vào quá trình chuyển hóa cơ thể, nên lượng mỡ sau khi tiêm sẽ được hấp thụ. Do đó cứ 6 tuần phải tiêm thêm bổ sung. Phương pháp cấy mỡ tự thân này chỉ phù hợp với những người có cơ mông còn săn chắc thì mới cho kết quả cao. Tuy nhiên, khó khăn của phương pháp này là phần lớn những người muốn tăng kích cỡ mông đều gầy không có nhiều mỡ để lấy, do đó không đủ mỡ để bơm lần tiếp theo.

Phẫu thuật nâng mông nội soi: thường được sử dụng đối với những trường hợp mông chảy sệ. Kỹ thuật này giúp cho mông trở nên gọn, cao và đầy hơn. Để thực hiện kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Sau đó sẽ điều chỉnh túi độn mông sao cho 2 bên cân đối, đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể. Với nâng mông nội soi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 3 như ý muốn. Ưu điểm của kỹ thuật này sau phẫu thuật không để lại sẹo
Nguồn: Sở hữu vòng 3 căng tròn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông