Cần bán gấp 900m2 lô H9, khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng cao, ngay khu đang phát triển, sát cạnh KCN Mỹ Phước 2, rất phù hợp để xây phòng trọ và đầu tư, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 420 triệu/300m2
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Cần bán gấp lô H9 ngay trung tâm khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô H9 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất củakhu H, mật độ xây dựng cao, lô H9 cũng là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh nhất của KĐT Mỹ Phước 3, sát cạnh lô H9 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H9 rất lớn, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô H9 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Sát cạnh lô H9 là KĐT Ecolake, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐTMỹ Phước 3, với rất nhiều công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế được quy hoạch bên trong KĐT Ecolake, đem đến cho cư dân của lô H9 một cuộc sống rất thuận tiện, với vị trí đẹp để ở và làm việc nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô H9 để định cư dài hạn, nên lô H9 là một vị trí rất thuận tiện để xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 420 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H9 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu H của KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của khu H rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 và trung tâm của KĐT Mỹ Phước 2, nên cư dân của khu H dễ dàng tiếp cận đến các công trình công cộng lớn và được quy hoạch hoàn thiện của KĐT Mỹ Phước 2 như: chợ, trường học, siêu thị, rạp hát, công viên v.v… đem đến cho cư dân của khu H một cuộc sống rất thuận tiên. Khu H còn sở hữu một môi trường sống rất tốt, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch ngay bên trong khu H, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của khu H, Mỹ Phước 3 một nền tảng sức khỏe rất tốt, vị trí đẹp, môi trường sống tốt, mặt bằng giá còn thấp nên rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đang rất quan tâm lựa chon khu H để định cư và đầu tư dài hạn.


Sát cạnh lô H9 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với diện rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 2 rất lớn, nên cư dân của lô H9 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, đem đến cho cư dân của lô H9 một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định. Lô H9 có vị trí đẹp, môi trường sống rất tốt, rất nhiều công trình lớn được quy hoạch xung quanh, mặt bằng giá còn thấp nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọ lô H9 để định cư dài hạn, đây cũng là động lực rất quan tọng thúc đẩy giá trị của lô H9 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại và lô H9 cũng là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3. Lô H9 là một khoản đầu tư rất tốt ở thời điểm hiện tại, do vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu đang phát triển nhanh chóng, giá rẻ nênlô H9 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư


Lô H9 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 420 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com