Bạn đang tìm giải pháp giám sát cho nhà riêng, cửa hàng, công ty mình. Hãy tham khảo những ưu điểm nổi bật của camera ip, camera analog và các sản phẩm camera an ninh của chúng tôi. – Có thể sử dụng ngay với chỉ 1 camera duy nhất.
- Trang bị đèn hồng ngoại để quan sát ban đêm
- Lắp đặt dễ dàng nhanh chóng tiện lợi với kết nối không dây (wifi) hoặc có dây (RJ45, POE)
- Ghi hình linh hoạt hơn qua máy tính, server đám mây, thẻ nhớ.
- Không giới hạn số lượng lắp camera và mở rộng dễ dàng trong tương lai khi có nhu cầu.
- Camera quan sát hình ảnh rất tốt qua điện thoại, laptop, máy tính bảng, iphone, ipad, tablet
- Điều khiển camera xoay theo ý muốnĐể bảo về an toàn tính mạng cũng như tài sản của mình thì việc sử dụng camera dần dần đã trở nên vô cùng cần thiết không chỉ có những cơ quan, doanh nghiệp, trường học lớn mà nó còn có cả ở tại nhà. Nếu bạn lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ có cơ hội được lắp đặt camera miễn phí với quy trình lắp đặt camera quan sát chúng tôi:
- Gặp gỡ khách hàng khảo sát vị trí lắp đặt- Đưa ra giải pháp, số lượng, loại camera quan sát thích hợp.- Thiết kế bản đồ vị trí lắp đặt, dây cáp an toàn.- Cho nhân viên thi công lắp đặt camera quan sát
- Giám sát, kiểm tra quá trình thi công lắp đặt camera
- Test hình ảnh, góc quan sát sau khi đã hoàn thành lắp đặt camera- Tiến hành bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống camera quan sát…Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera giám sát hãy liên hệ ngay cho chúng tôi chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử một đội ngũ chuyên viên kĩ thuật đến tận nơi để khảo sát, đo đạc trước khi thiết kế hệ thống hoàn toàn miễn phí.