[b][i][u]Cửa nhựa cao cấp[/u][/i][/b] khác với cửa nhựa thông thường bởi uPVC là hợp chất Polyviny Chloride chưa được nhựa hoá gồm các thành phần :

Polymers gỗ Arylic tạo cho [URL=http://showroommya.com/tin-tuc/cua-nhua-cao-cap.html] [b][i][u]CỬA NHỰA CAO CẤP[/u][/i][/b] [/URL] có sự bền chắc, chịu được va đập mạnh, các chất ổn định giúp cho nhựa cao cấp chịu được tác động nhiệt và tia cực tím, sáp dùng trong quá trình chế biến tạo cho thanh Profile có bề mặt bóng đẹp.1. [b][i][u]Cửa nhựa cao cấp[/u][/i][/b] có tính cách nhiệt: sản phẩm cửa nhựa cao cấp có chỉ số dẫn nhiệt thấp

* So với nhôm = 1/1250

* So với thép = 1/360

* So với gỗ = nhỏ hơn hoặc tương đương

2. [b][i][u]Cửa nhựa cao cấp[/u][/i][/b] có tính kín khít,chống thấm nước: mối kết liên góc phê chuẩn công nghệ hàn. Có sự tham gia của hệ Gioăng cao su nên vận hành êm, kín khít và chống thấm.

3. [b][i][u]Cửa nhựa cao cấp[/u][/i][/b] chịu đựng được khí hậu khắc nghiệt: do có sự tham dự của các chất phụ gia đặc biệt trong thành phần profile nên sản phẩm Cửa nhựa cao cấp có sự ổn định dưới sự tác động của nhiệt độ, có tính chống lão hoá trong 1 khoảng thời gian dài, ngay cả khi nhiệt độ môi trường ngả nghiêng với biên độ lớn. thí điểm thực tại [URL=http://showroommya.com/tin-tuc/cua-nhua-dai-loan-gia-re.html] [b][i][u]CỬA NHỰA ĐÀI LOAN[/u][/i][/b] [/URL] cho thấy tuổi thọ của sản phẩm [b][i][u]Cửa nhựa cao cấp[/u][/i][/b] cấp đạt trên 40 năm

4. [b][i][u]Cửa nhựa cao cấp[/u][/i][/b] có tính cách âm tốt: kết cấu Profile với các khoảng rỗng giúp cách âm và cách nhiệt. Độ cách âm của sản phẩm cua nhua cao cấp khi phối hợp với kính hộp là 30dB.

5.[b][i][u] Cửa nhựa cao cấp[/u][/i][/b] có tính chịu va đập cao: thành phần Profile có chất phụ gia chống va đập, có lõi thép gia cường được mạ kẽm chống rĩ.

6.[b][i][u] Cửa nhựa cao cấp[/u][/i][/b] có tính chịu tác động của hoá chất: có khả năng chịu tác động tốt khi tiếp xúc với 1 số hoá chất như muối, kiềm, phần đông các loại acid, trừ acid sulfuric,stearic – 100%.

7. [b][i][u]Cửa nhựa cao cấp[/u][/i][/b] có tính chống cháy cao: nguyên liệu cửa nhựa cao cấp để làm ra thanh định hình Profile không tự cháy, không bắt lửa, không trợ nhiệt.

8. [b][i][u]Cửa nhựa cao cấp[/u][/i][/b] Không cong vênh, co ngót, ổn định vượt trội: thanh Profile luôn giữ được độ xác thực của cấu trúc và vẽ đẹp ban sơ trong thời gian dùng nhờ các phụ gia trong công thức phối hợp đặc tính của vật liệu.

9. [b][i][u]Cửa nhựa cao cấp[/u][/i][/b] có hiệu quả kinh tế cao: nhờ đặt tính cách âm, cách nhiệt tốt, cua nhua cao cấp tùng tiệm rất nhiều điện năng, đảm bảo môi trường sống và làm việc tiện nghi.

10. [b][i][u]Cửa nhựa cao cấp[/u][/i][/b] bảo vệ môi trường sinh thái: [URL=http://showroommya.com/tin-tuc/cua-ve-sinh.html] [b][i][u]CỬA VỆ SINH[/u][/i][/b] [/URL] được sinh sản bằng công nghệ sạch sử dụng cua nhua cao cấp nghĩa là bạn đang góp phần thiết thực bảo vệ môi trường sinh thái.