Bạn có một thân hình con cò hương, thân hình của một người nghiện không thể béo. Bạn luôn lo lắng và tự hỏi không biết có cách nào có thể giúp tăng cân nhanh chóng mà vẫn đảm bảo sức khỏe không? Giờ đây đã có sản phẩm Unicity Amino 1000 đây là sản phẩm tăng cân dành cho người gầy, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong tầm tay.

Trong các bữa ăn nếu như bạn không cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết thì sẽ khiến cơ thể trở nên suy nhược, không có sức sống cũng như cơ thể thiếu sức đề kháng. Vậy điều bạn cần làm là gì để giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cân và có sức khỏe tốt hơn? Hãy cùng Unicity của Hoàng Hải Yến Agel tìm hiểu để có thân hình đầy đặn nha

Với sự xuất hiện của sản phẩm unicity tăng cân Amino 1000 giờ đây bạn không cần lo nghĩ đến vấn đề này nữa. Unicity Amino 1000 không đường, không hóa chất, không phẩm màu, không các chất độc hại, giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết và giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và Hoàng Hải Yến Unicity đã từng làm được điều đó còn bạn thì sao

Sản phẩm Unicity Amino 1000 hiện đang bán chạy nhất trên thị trường Hoa Kỳ. Unicity Amino 1000 không chỉ giúp bạn tăng cân trong thời gian sớm nhất mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh và luôn cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.


Thành phần chính của sản phẩm tăng cân Amino 1000 Unicity

Sản phẩm unicity Amino có các thành phần đó là Vitamin A, C, D, E, K, B1, B2, B6, B12, niacin, folic acid, biotin, pantothenic acid, calcium, iron, phosphorus, iodine, magnesium, zinc, selenium, copper, manganese chromium, molybdenum, choline, inositol, cellulose, hương cam tự nhiên, titanium dioxide ( khoáng chất làm trắng tự nhiên), acetoglycerides thực vật.

Trong đó Unicity là công ty gì ?

Unicity là công ty với bề dày lịch sử phát triển 100 năm với chiều dài lịch sử và là công ty hàng đầu của Hoa Kỳ về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Và sản phẩm unicity Amino có Calories chiếm 2000, Chất đạm/ Protein : 3g, Liquid soy lecethin: 45mg

Lợi ích của sản phẩm unicity tăng cân AMINO 1000

Chứa nhiều loại vitamin khác nhau Amino 1000 giúp bổ sung các loại vitamin cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh. Cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể và giúp cơ thể tăng cân trong thời gian sớm nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.
Cùng với sự có mặt của chất lecithin giúp khả năng hấp thụ chất béo nhanh nhất và hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn. Sản phẩm được Qivana Hoang Hai Yen dùng và chất lượng thật sự và ưu thíc hương cam tự nhiên Amino 1000 giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và hỗ trợ phòng ngừa một số bệnh.

Sản phẩm Unicity Amino 1000 giúp cơ thể gầy còm, ốm yếu, thiếu sức sống được phục hồi trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn sử dụng Sản phẩm Unicity Amino 1000

Bạn uống 1-3 viên/ ngày, sau bữa ăn, tùy tình trạng sức khỏe và dinh dưỡng. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ và chuyên gia sức khỏe để biết thêm liều lượng sử dụng Amino 1000.
Không dùng sản phẩm cho phụ nữ có thai và đang cho con bú. Click để biết san pham cua unicity co tot khong ?

Chú ý sản phẩm Unicity Amino 1000

Sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế cho thuốc chữa bệnh.
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, để xa tầm tay trẻ em.

Xuất xứ: Tập đoàn Unicity Hoa Kỳ do Unicity Thái lan phân phối.
Để biết thêm chi tiết về sản phẩn,xin vui lòng liên hệ trực tuyến hoặc gọi điện thoại trực tiếp trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn để giúp bạn lựa chọn và sử dụng hiệu quả.

Thông tin chi tiết

Giá bán: 750.000 VNĐ/ Hộp 60 viên
Liên hệ tư vấn và đặt hàng
0902.037.057 - 0938.036.056 (Ds. Tuyến)
0974.409.409 - 08.66528144 (Dr. Linh)