Giảm cân bạn đã nghe nhiều, nhưng bạn không béo ? bạn lại sỡ hữu một thân hình như con cò hương. Đi ra ngoài khiến bạn thiếu tự tin, nhất là các đấng nam nhi, khiến bạn bạn mất điểm trước người khác phái. Vậy phải làm thế nào để lấy lại được vóc dáng đó. Unicity chỉ bạn cách để lấy lại thân hình vững chắc như điều bạn mong muốn với sản phẩm Unicity tăng cân Optimum Nutrition Serious Mass Vanilla. Sản phẩm được phân phối bởi Unicity Thái Lan trên thị trường Việt Nam

Lợi ích của sản phẩm Optimum Nutrition Unicity

Sản phẩm Unicity sữa tăng cân Optimum - Serious Mass 6Lbs cũng được bổ sung rất nhiều vitamin và khoáng chất và bạn biết rằng cơ thể chúng ta cần các vi chất thiết yếu để được khoẻ mạnh. Thêm vào đó, Sữa tăng cân Optimum - Serious Mass 6Lbscòn cung cấp cho bạn acid béo omega thiết yếu để tăng cường hoạt động của mạch máu.

Sữa tăng cân Optimum - Serious Mass 6Lbs chứa nhiều whey protein hơn những sản phẩm tăng cân cùng loại. Whey protein chất lượng cao trong Sữa tăng cân Optimum - Serious Mass 6Lbslà amino acid chuỗi nhánh, chất này tạo nên năng lượng và giúp bạn tăng cân. Và là lựa chọn hàng đầu của Hoàng Hải Yến Unicity sản phẩm tin dùng.

Ít khả năng lưu giữ chất béo: do bạn muốn tăng cơ thịt, không muốn béo phì,Sữa tăng cân Optimum - Serious Mass 6Lbschứa Citrimax để giúp giữ calories carbohydrate không biến thành chất béo. Bổ sung chất xơ: giúp hỗ trợ tiêu hoá và hấp thu tốt hơn, hiệu quả tăng cân cao hơn.Nhiều dinh dưỡng: Sữa tăng cân Optimum - Serious Mass 6Lbscũng được bổ sung rất nhiều vitamin và khoáng chất và bạn biết rằng cơ thể chúng ta cần các vi chất thiết yếu để được khoẻ mạnh. Thêm vào đó, Sữa tăng cân Optimum - Serious Mass 6Lbscòn cung cấp cho bạn acid béo omega thiết yếu để tăng cường hoạt động của mạch máu, bạn có thể xem Hoàng Hải Yến Agel nói về lợi ích của sản phẩm thế nào.

Tất cả đều từ tự nhiên sản phẩm unicity sữa tăng cân Optimum - Serious Mass 6Lbskhông chỉ mang đến cho bạn những lợi ích trên, mà còn “Tất cả đều từ tự nhiên”. Đúng như vậy! Sữa tăng cân Optimum - Serious Mass 6Lbs không chứa chất làm ngọt nhân tạo, không có hương vị nhân tạo, không có phẩm màu nhân tạo và không có một chút nhân tạo trong bất cứ chất nào. Tất cả làm nên một sản phẩm lý tưởng, an toàn và tăng cường sức khoẻ cho những người mong muốn tăng cân hay đơn giản là tăng khối cơ thịt.

Thành phần của sản phẩm Optimum Nutrition Unicity là gì

Mỗi thìa Sản phẩm unicity Optimum Nutrition Serious Mass Vanilla có 6 lbs (2727 g) chứa 1250 calorie, từ protein (chưa kể đến Carbohydrate tổng hợp) và hỗn hợp của Whey protein cô đặc, Canxi Caseinate và lòng trắng trứng, Creatine đơn, Glutamine, Choline và inositol bổ sung làm tối đa sức mạnh trong mỗi buổi tập với đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể.

1.250 calories mỗi lần dùng với nước, 1,630 calories khi được pha với sữa ít béo. 50 gram protein từ sự kết hợp của các protein có khả năng tiêu hóa nhanh và tiêu hóa chậm bao gồm Whey, Casein và trứng và đó là các thành phần có trong dự án happy life project mà unicity hợp tác sản xuất.

Hơn 250 gram Carbonhydate làm năng lượng cho buổi tập luyện chuyên sâu và hỗ trợ bổ sung lượng Glycogen.
Tăng cường Creatine, L-glutamine & Glutamine Peptides, Choline, Inositol, PABA, và MCTs.
25 Vitamins và những khoáng chất cần thiết được bổ sung vitamin B và chất chống oxit hóa.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Optimum Nutrition Unicity là công ty gì

Cho 2 thìa đầy (thìa kèm theo hộp) vào một máy nghiền lớn với 600 ml nước lạnh hoặc sữa. Bạn có thể cho thêm đá hoặc các chất phụ khác (như kem, chuối, mật ong, hạt lạc...), đậy lại và nghiền ở tốc độ cao khoảng 45-60 giây cho đến khi chúng được trộn đều.

Lưu ý

Nếu bạn dùng thìa (muỗng) để hòa: Bạn cho bột dinh dưỡng vào cốc, cho 1 ít sữa (hoặc nước) vào và khuấy đều, khi bột đã tan đều, cho nốt phần sữa (hoặc nước) vào và khuấy đều trong vài giây.

Đối với những người mới sử dụng: Sẽ có lợi hơn nếu bắt đầu với ½ thìa hàng ngày trong 1 tuần đầu tiên, và tăng dần lên 1 thìa hoặc 2 thìa/hàng ngày trong những lần tiếp theo.

Hãy so sánh một đồ uống vị sôcôla bình thường từ loạt sản phẩm ăn nhanh, bạn sẽ thấy rằng SHW mang đến gấp 6 lần protein và nhiều dinh dưỡng thiết yếu với ít đường và chất béo bão hoà, những thứ làm cho bạn béo mỡ. Vì vậy, nếu bạn muốn thấy sự khác biệt hãy thử và so sánh