Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Và điều mà không ít khách hàng quan tâm là sau bấm mí Hàn Quốc cần phải lưu ý những gì?
Công nghệ bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường. Phương pháp này hiện đang được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới quan tâm, yêu thích, trong đó có cả Việt Nam.


Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật. Với dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Do vậy, khi bạn mở mắt, nếp gấp mí sẽ hình thành một cách tự nhiên. Phương pháp hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch chỉ cần gây tê nhẹ nhàng trong quá trình thực hiện nên bạn sẽ không cảm thấy đau, không khó chịu trong và sau khi thực hiện phẫu thuật.
Bấm mí Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên
Do không phải phẫu thuật, không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí bạn có thể trở về nhà luôn và tự chăm sóc sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên để đảm bảo kết quả đạt được tốt nhất, sau khi thực hiện bấm mí, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:
Chế độ chăm sóc khách hàng sau bấm mí luôn được thẩm mỹ viện Đông Á đặt lên hàng đầu
- Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.
- Giữ vệ sinh cho mắt cẩn thận: Hàng ngày tra thuốc muối natriclorid. Tránh những nơi khói bụi, nếu bắt buộc phải tới những nơi khói bụi bạn nên đeo kính bảo hộ và tối về vệ sinh mắt sạch sẽ.
- Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh. nhấn mí mắt vĩnh viễn
- Thực hiện lịch khám lại theo hướng dẫn của bác sĩ.
- Nên hạn chế nhìn ánh sáng mặt trời lúc trưa nắng gắt, hạn chế xem tivi, nhìn màn hình máy tính, đọc truyện, trong 1 tuần đầu tránh cho mắt phải điều tiết nhiều.
- Nên tránh trang điểm mắt trong khoảng 1 tuần đầu
- Sau 1 tháng đến khám kiểm tra lại lần 1 và khám lại lần 2 sau 6 tháng.
Bấm mí công nghệ Hàn Quốc mang lại đôi mắt đẹp như sao Hàn
Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc mang lại cho hàng ngàn khách hàng đôi mắt đẹp như mong đợi.
Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ mắt hàng đầu trong nước và nước ngoài đảm bảo hiệu quả tối ưu, tính an toàn và độ chính xác cao. Sau 5 – 7 ngày mí mắt ổn định, mắt to tròn, đẹp tự nhiên, 2 mí cân đối, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.
Xem thêm: nhấn mí mắt ở đâu đẹp