Dịch vụ sửa laptop uy tín tại Huy Hoàng đang từng bước khẳng định tầm quan trọng của mình trong thời đại công nghệ hiện nay, màn hình laptop là linh kiện mà chúng tôi cảm thấy người dùng hay gặp khó khăn khi bị lỗi bởi tiếp xúc sử dụng với mắt nên đòi hỏi màn hình đúng chuẩn đúng cách để người dùng sử dụng khoa học.
Kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực công nghệ Huy Hoàng thấy các lỗi hay gặp ở màn hình laptop như:
+ Màn hình xuất hiện điểm chết, lỗi chấm nhỏ sáng: hiện tượng này là do khi mua hàng chúng ta không thấy rõ, nên chú ý bởi lỗi này do nhà sản xuất là đa số. Trong khoảng thời gian đầu mua máy còn bảo hành chúng ta nên chú ý các lỗi này mà sớm mang máy đến cho bảo hành. Lúc không còn bảo hành mà gặp phải thì nên mang máy sớm đến trung tâm sửa laptop chuyên nghiệp Huy Hoàng để kiểm tra miễn phí và được tư vấn tại chỗ
+ Thanh Start dưới màn hình bị nhảy nhảy và gợn gây cảm giác khó chịu cho người nhìn, giống như bị chạm điện hay gì đó. Đa phần lỗi này là do cáp màn hình bị hở hoặc gãy dẫn đến lỗi panel màn hình, nếu bị lỗi này chắc chắn bạn nên mang máy đến Huy Hoàng- chuyên sửa laptop để kỹ thuật chúng tôi thay bẹ mới dùng máy ép để gắn bẹ vào cáp panel màn hình.
+ Màn hình sọc đứng và dọc xen nhau: lỗi này đa số ở các dòng máy HP, lỗi này cũng giống như lỗi trên là bị về panel màn hình tốt nhất là mang cho kỹ thuật để được gắn bẹ chắc chắn hơn.
+ Màn hình bị mờ thấy được và không thấy được: Nếu bị mờ thấy được thì kiểm tra xem đèn cao áp có bị lỗi hoặc bo cáp áp nguyên nhân một là va chạm mạnh hai tuổi thọ laptop đã cao vì thế nên thay màn hình mới. Bị mờ không thấy được nữa thì nguyên nhân do bo mạch giải mã ma trận bị lỗi .
Mọi nhu cầu về sửa chữa laptop, thiết bị văn phòng xin liên hệ công ty Huy Hoang 0908282857.
Thông tin bạn nên biết :
CTY TNHH TM DV TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
website: www.huyhoang.vn
Địa Chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Chi Nhánh: TP.HCM (0908.28.28.57) - Hà Nội (0975.39.3333)
Tel : 08.39915647. Fax : 08.39915648. Email : info@huyhoang.vn