Điện thoại Philips W6610 là một chiếc Smartphone không những sử dụng cấu hình phần cứng khá ổn như bộ xử lý 4 nhân xung nhịp 1,3Ghz Ram 1Gb, màn hình 5.0 Inch, độ phân giải 540x960 px với tấm nền IPS LCD sắc nét, camera 8Mp. Nhưng điểm gây chú ý nhiều nhất ở chiếc smartphone Philips W6610 là sản phẩm có viên Pin có dung lượng lên tới 5300mAh, có thể nói là Khủng nhất hiện nay trong tất cả các smartphone mà thậm chí nó còn dung lượng Pin cao hơn một số máy tính bảng đang có mặt trên thị trường , điều ngạc nhiên hơn nữa là với cấu hình như thế nhưng smartphone Philips W6610 lại thuộc phân khúc Smartphone giá rẻ.


Điện thoại giá rẻ Pin khủng - Philips W6610

Theo như công bố của hãng thì viên Pin trên smartphone giá rẻ Philips W6610 thời lượng sử dụng Pin rất tốt như có thời gian chờ lên tới 2 tháng, nghe gọi liên tục được 33h với mạng 2G đây là những con số mà nhà sản xuất đưa ra từ phòng thí nghiệm. nhưng thực tế chúng ta dùng smartphone để chơi game, xem phim, lướt web cũng như là nghe gọi và nghe gọi. Vậy khi dùng thực tế thì Pin của smartphone giá rẻ Philips W6610 cho thời lượng dùng như thế nào?

Để có những con số về thời lượng Pin cụ thể từ thực tế dùng smartphone giá rẻ Philips W6610, tiencuongmobile đã làm một bài test về thời lượng dùng Pin trên chiếc smartphone Pin khủng này. và xin được cùng chia sẻ với các bạn.

Thời lượng Pin của smartphone giá rẻ Philips W6610 khi chơi game
- Sau khi sạc đầy 100% và chơi game liên tực trong 1 tiếng thì dung lượng Pin của điện thoại giá rẻ Philips W6610 đã tụt khoảng 12%, còn khi chơi Game khi Pin đang ở mức 50% thì sau 1 tiếng thì còn 36% tức là tụt 14% Pin. như thế chúng ta có thể tính ra được, nếu chơi game liên tục từ mức 100% Pin thì smartphone giá rẻ Philips W6610 có trụ được khoảng 8 tiếng đến 8,5 tiếng. đây là con số cực kỳ ấn tượng.

Thời lượng Pin của smartphone Philips W6610 khi dùng những tác vụ nhẹ nhàng.
- Khi dùng smartphone giá rẻ Philips W6610 để vào mạng, sử dụng faceboock, check mail thì nếu ở mức Pin 100% thì sau khi dùng 1 giờ thì mức pin của smartphone Philips W6610 tụt khoảng 3%. nếu mức Pin của sản phẩm đang ở mức 50% thì sau khi dùng để lướt web, vào facebook, check mail thì sau 1 tiếng thì Pin trên sản phẩm tụt 4%, như vậy chúng ta có tính ra là với viên Pin 5300 mAh thì smartphone Philips W6610 dùng để lướt web, vào mạng, check mail thì có thời lượng dùng được khoảng 25tiếng. như thế chúng ta có thể dùng smartphone giá rẻ Philips W6610 để lướt web cả ngày, chắc chúng ta phải nghỉ trước khi cắm sạc.

Vậy Xem Video được bao lâu trên smartphone giá rẻ có Pin 5300mAh.

Xem phim trên smartphone philips w6610
- Chúng tôi thử nghiệm Xem Video online ở mức Pin bất kỳ, những cài đặt như độ sáng màn hình cũng như âm lượng ở mức 100% bằng kết nối Wifi thì smartphone giá rẻ Philips W6610 cũng cho thời lượng Pin rất ấn tượng, Sau khi xem phim online bằng kết nối Wifi thì sau 1 giờ mức pin chỉ tụt 6%, như thế chúng ta có thể tính ra là có thể xem phim online bằng smartphone Philips W6610 lên tới 16giờ, chúng ta có thể xem liên tục khoảng 8 bộ phim với mỗi bộ khoảng 2h. mới sử dụng hết viên pin này.

Thế thời gian chờ của smartphone Philips W6610 thì thế nào?
Để thực hiện thử nghiệm này chúng tôi đã tắt hết các kết nối 3G, Wifi, các ứng dụng chạy ngầm chỉ để máy có nhiệm vụ nhận cuộc gọi cũng như tin nhắn thì sau 1 đêm từ 10h đêm hôm trước đến 8h sáng ngày hôm sau thì máy cũng chỉ tụt 1% pin. đây là con số rất ấn tượng. chúng ta thử tưởng tượng nếu trong trường hợp mình bị mắc kẹt ở đâu đó, và đợi một cuộc gọi cứu hộ thì smartphone Philips W6610 sẽ là một vị cứu tinh khi mỗi ngày chợ đợi nó chỉ mất khoảng từ 2% đến 3% Pin.

Liệu nghe gọi liên tục thì smartphone Philips có đạt được con số 33giờ như nhà sản xuất công bố không?
Đây quả thực là thử nghiệm điên rồ nhất mà mình đã thực hiện, vì chẳng ai ngồi gọi điện lên tục được 33 giờ cả. mình đã lấy hai số sim rác gọi cho nhau (nội
mạng) trong khoảng 1giờ. thì smartphone đang ở mức pin 86% thì sau cuộc gọi Pin trên chiếc ốp lưng smartphone giá rẻ Philips còn 78%, tụt khoảng 8%, chúng ta có thể tính nhanh ra được sản phẩm có thể nghe gọi liên tục được khoảng gần 30 giờ , tuy không đạt được con số như hãng công bố nhưng cũng là con số rất ấn tượng.

Kết luận:
Các thông số về thời lượng dùng Pin trên smartphone Philips W6610 từ thực tế sử dụng.
- Thời gian chờ: Gần 2 tháng - ít hơn so với công bố một chút, có lẽ vì thự tế khi dùng chúng ta đã cài thêm nhiều phần mềm mà một số lại khởi chạy khi mới bật máy, như yahoo, viber, facebook...
- Thời gian Xem phim online bằng kết nối Wifi: đạt khoảng 16giờ
- Thời lượng Chơi game: từ 8 đến 8,5 giờ
- Thời gian lướt web, vào mạng: 25giờ
- Nghe gọi liên tục: gần 30giờ

Với những thông số về thời lượng dùng Pin ở trên thì Điện thoại Philips W6610 rất xứng đáng với danh hiệu Điện thoại giá rẻ Pin khủng. bỏ qua thiết kế không mấy bắt mắt thì smartphone rất đáng để bạn quan tâm lựa chọn khi cho mình một chiếc smartphone giá rẻ vừa tầm tiền, phục vụ những nhu cầu cơ bản và quan trọng nhất là thời lượng sử dụng Pin.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này! Nếu thấy hay và có ích thì Like và Share cho mọi người cùng biết nhé. cũng như động viên tác giả để có động lực thực hiện những bài viết sau.

Nguồn:http://blog.tiencuongmobile.vn/2014/...martphone.html