Các bé hiểu và học nói ngôn ngữ theo bản năng là một kiến thức vô cùng phổ thông, vậy tại sao không mở rộng nó ra cho việc đọc?


Dạy bé đọc ở lúc còn nhỏ tuổi tạo ra cơ hội cho bé sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên, tạo cảm hứng cho các bé đạt được trình độ cao hơn trong kỹ năng ngôn ngữ. Ngoài ra, bởi vì dạy bé đọc là một trong những cách tốt nhất để giúp trẻ bắt đầu học tập độc lập, chúng tôi khuyến khích các bậc cha mẹ bắt đầu dạy đọc như vậy ở giai đoạn quan trọng trong việc phát triển của trẻ.
Dạy bé biết đọc sớm, bạn đã góp phần kích thích não phải của bé, giúp phát triển các mạch thần kinh thích hợp cho việc đọc. Nếu bạn dạy đọc cho bé khi còn nhỏ, bạn sẽ giúp bé có thêm cơ hội thành công trong cuộc sống sau này. Nhiều chuyên gia cho rằng nếu bạn dạy đọc cho bé sớm, điều này cũng làm giảm gánh nặng cho trẻ trong những năm học đầu tiên, khi trẻ sẽ phải học cả hai môn học ở trường cũng là đọc và viết cùng một lúc. Dạy bé đọc khi còn nhỏ tuổi không chỉ tốt hơn,mà còn làm cho việc học trở nên thú vị hơn đối với trẻ!


Cách tạo hứng thú cho việc đọc của bé.


Bài học của bé chỉ nên được bắt đầu khi trẻ có thể tiếp nhận, và chúng nên dừng lại trước khi trẻ mất đi sự hứng thú. Nếu bạn có thể khiến cho việc học thú vị và vui vẻ, bạn có thể nhìn thấy con mình sẽ mong đến giờ học, và thậm chí tìm cách kéo dài nó!


Giới thiệu việc đọc cho bé bằng cách sử dụng các kích thích khác nhau để giữ nó thú vị và lôi kéo sự tham gia của não phải. Hãy dạy bé đọc theo phương pháp dạy bé đọc sớm của giáo sư Glenn Doman. Bố mẹ dạy bé với những tấm thẻ flash card với cách tráo thẻ đúng nhịp độ và giọng điệu truyền cảm và những hành động ngộ nghĩnh để kích thích sự thu hút của trẻ


Dạy bé đọc sớm theo phương pháp Glenn Doman bố mẹ sẽ thấy được sự tiến bộ vượt trội của bé thông qua khả năng nói sớm, đọc sớm và sự thích thú của bé đối với việc học.
Tham gia Buổi chia sẻ về Phương pháp Glenn Doman dành cho phụ huynh có bé từ 0-2 tuổi để hiểu thêm về cách dạy bé biết đọc sớm
Đăng ký tham gia tại đây