ở khu vực trung tâm hà nội hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa bảo dưỡng binh nóng lạnh với rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ, nhất là thời gian những ngày đông khi mà nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh ngày càng cao thì bình rất hay xảy ra lỗi . những lúc như vậy bạn cần tim một trung tâm có dịch vụ sửa chữa tại nhà để khỏi mất công và thời gian di chuyển bình.


Lý do cần bảo dưỡng sửa chữa, xúc xả bình nóng lạnh

Do nguồn nước và quá trình làm nóng ruột gà trong bình nóng lạnh, giống hiện tượng ngưng tụ với các thiết bị đun nước bằng điện mà sinh ra các cặn bẩn bám vào ruột gà gây ra làm chậm quá trình làm nóng nước.
Cũng có nhiều trường hợp do lâu ngày không vệ sinh mà cặn bẩn ăn mòn làm bị hà, gỉ các ruột gà gây thủng và dẫn tới phải thay ruột gà.
Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của dientudienlanhhanel.com ?

Một số dịch vụ của hanel khắp hà nội: sửa chữa lò vi sóng , sửa tivi cũ, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh ...vv


  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm tư vấn trước khi sửa bình nóng lạnh cũng như đảm bảo chất lượng sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà một cách tốt nhất.
  • Được phục vụ nhanh nhất: đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo cho phép chúng tôi có mặt sau 15’-30’ từ thời điểm bạn liên hệ
  • Được cung cấp dịch vụ chất lượng nhất: được tư vấn miễn phí qua tổng đài 1800 6685 miễn phí và được cam kết báo đúng tình trạng hư hỏng cho khách hàng cùng phương án xử lý tối ưu, thiết bị linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng
  • Giá cả cạnh tranh, hợp lý
  • Bảo hành dài hạn sau khi sửa bình nóng lạnh
  • Luôn giữ uy tín
  • Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành cao, trung thực…cùng với hệ thống cửa hàng nằm trải đều khắp trung tâm, nội, ngoại thành Hà nội, chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách nhanh nhất, hiệu quả nhất


Khi dùng Bình nóng lạnh nhiều – hoặc nguồn nước có nhiều cặn. (Vd như nước giếng khoan hoặc đã dùng hai năm) thì chúng ta nên bảo dưỡng định kỳ cho bình nóng lạnh.


Trung tâm điện lạnh Hanel
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 1800.6685
Email: dientudienlanhhanel@yahoo.com