Đây là phương pháp có tính thẫm mỹ cao cho nên không ai có thể nhìn thấy được trẻ đang sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt. Phương pháp này giúp trẻ thoải mái hơn và tự tin hơn không phải âu lo hay sợ bị trêu trọc trong thời gian niềng răng.

Trẻ đang trong thời gian phát triển chính vì vậy nếu kiêng cử thức ăn hoặc vệ sinh răng miệng không tốt sẽ lại hại tới răng trẻ và làm cho độ pháp triển của trẻ sẽ có những tiến độ xấu. Nhưng bạn đừng lo với Invisalign teen thì lại khác nó có thể tháo ra những lúc ăn uống và vệ sinh răng miệng sau đó có thể lắp lại để tiếp tục điều trị.

Đây là một phương pháp ưu việt cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ có bảo vệ hàm răng tốt hơn tránh những bệnh răng miệng của trẻ.

Trẻ chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú bởi đây là phương pháp không có những mắc cài bằng kim loại trong miệng chính vì vậy trẻ sẽ thấy tự tin hơn. Tránh những tình huống trẻ gặp phải khi điều trị chỉnh nha mắc cài như gây đau, kích thích môi, má,... xuất hiện những vế lỡ đặc biệt là ở môi và nhất là khi trẻ đang ăn.