Vòng 1 săn chắc quyến rũ luôn là ước mong của rất nhiều nữ giới hiện đại. Vòng 1 săn chắc và không chãy xệ là niềm ước ao của mọi người. Vậy làm cách nào để có vòng 1 săn chắc và quyến rũ ?

Kích cở của vòng 1 ở phụ nữ phụ thuộc vào lượng hoocmon ở vùng ngực quyết định vì thế việc đôi ‘ gò bồng đào’ của chị em to hay bé không thể do chị em tự quyết định được.

Hãy cùng tìm hiểu các bí quyết làm ngực săn chắc nhé

Thể dục:

Tập thể dục đều đặn và khoa học cũng là một biện pháp mà nhiều chị em đang áp dụng và kết quả như ý. Theo chuyên gia của chúng tôi thì một bài tập thể dục vừa sức và đều đặn sẽ giúp vòng 1 đầy đặn , săn chắc như bài tập yoga , uốn dẻo hay bơi lội. Khi tập thể dục chị em vô cùng lưu ý tới động tác và dụng cụ chuyên dùng cho việc tập ví dụ như áo ngực , áo ngực cần đúng size , không bị gò bó của đôi ‘gò bồng đào’ , không gây co thắt khó chịu.

Một số nguồn thức ăn rất tốt cho bầu ngực của phụ nữ và đã được phát hiện từ rất sớm. Dùng đu đủ phối hợp với sữa hoặc hạt sen và táo tầu trong bữa ăn để nâng cao vẻ đẹp thiên nhiên và sự hấp dẫn cho bầu ngực. Chuyên gia chúng ta cũng khuyên các bạn nên có một chế độ ăn hợp lý để giúp vòng 1 quyến rũ , săn chắc:

- Tăng cường ăn rau xanh , hoa quả , đậu tương
- Giữ lại thức ăn chứa các chất béo như dầu mỡ.

Cá giúp săn chắc cho núi đôi:


Cá ngừ, cá hồi là các loại cá giàu protein rất cần thiết cho sức khỏe của vòng 1, giúp ngực ổn định và săn chắc.


Các loại hạt chứa nhiều vitamin E:

Việc bổ sung vitamin E sẽ làm cho da căng mịn cũng đóng góp vai trò làm tăng sự phát triển vòng 1 có nhiều trong quả óc chó, đậu phộng, hạnh nhân.

Bên cạnh đó bạn có thể bổ sung thêm thực phẩm thuoc no nguc No. 1 Breast Enlargenment giúp tổng hợp các tinh chất nuôi dưỡng và làm tăng kích cỡ của bộ ngực, thúc đẩy sự phát triển các tế bào bộ ngực bằng cách kích thích các ống dẫn và các mô kết nối với nhũ hoa, làm tăng thêm mô và các dây chằng xung quanh. tạo nên sự săn chắc cho bộ ngực.


Viên Nở Ngực No. 1 Breast Enlargement USA

Viên Nở Ngực No. 1 Breast Enlargement USA tổng hợp các tinh chất nuôi dưỡng và làm tăng kích cỡ của bộ ngực, thúc đẩy sự phát triển các tế bào bộ ngực bằng cách kích thích các ống dẫn và các mô kết nối với nhũ hoa, làm tăng thêm mô mỡ và các dây chằng xung quanh. tạo nên sự săn chắc cho bộ ngực.