Một điểm du lịch vô cùng hấp dẫn khi đến với Houston đó là Hong-Kong City Mall Đây là trung tâm mua sắm trong nhà của Châu Á lớn nhất khu vực Đông Nam nước Mỹ. Lối vào được đóng khung bởi mái hiên chùa giống như màu xanh lá cây và hồ bơi ngoài trời. Bên trong là các quầy bán hàng như: quần áo châu Á hay giải trí như phim ảnh, các tiện ích và cửa hàng tạp hóa sinh sôi nảy nở, và có nhà hàng, bao gồm cả Ocean Palace rất lớn.

Đến trung tâm mua sắm này ta có cảm giác nó là một thành phố được trang bị máy điều hòa. Những khoảng vườn đầy màu sắc, các đài phun nước với các mảng hoa súng, bãi đậu xe rộng rãi và kích cỡ đồ sộ, tất cả những điều này góp phần làm cho nó không những là trung tâm của cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á mà còn là nơi lôi cuốn những người Mỹ không thuộc gốc Châu Á muốn trải nghiệm văn hoá Á châu. Những du khách trẻ bị cuốn hút vào khoảng nửa tá các quán cà phê boba của trung tâm mua sắm, vào các nhà hàng bán phở và các hàng ăn không mấy đắt tiền khác, chưa kể đến các cửa hàng bán quần áo, phim và các cửa hàng âm nhạc. Nếu bạn đã đi đến houston thì đừng nên bỏ qua một nơi du lịch vô cùng hấp dẫn như thế này. Nếu không tin bạn có thể xem những hình ảnh xinh đẹp nhất về Hong-Kong City Mall là bạn sẽ hiểu được điều tôi nói.


Bạn nghĩ sao về nơi này quả là một điểm du lịch vô cùng lý tưởng phải không nào bạn còn chần chờ gì nữa nào nhãy nhanh chóng liên hệ Việt Nam Booking và đặt vé máy bay đi houston giá rẻ ngay hôm nay nhé. Ngoài houston thì chúng tôi còn cung cấp vé máy bay đi new york giá rẻ đây cũng là thành phố có nên du lịch phát triển khá nổi tiếng bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những chuyến bay mà mình thích.