Có thể nói rằng iPhone là một trong những dòng điện thoại có sức hấp dẫn không thể từ chối với người dùng trong vài năm trở lại đây. Việc iPhone 5S nói riêng và dòng iPhone nói chung được ưa chuộng cũng khiến một loạt các phụ kiện ăn theo được hưởng lợi. Nhưng, thay vì đưa ra những sản phẩm có tác dụng bảo vệ cho phần cứng iPhone, người ta lại chú ý đến những phụ kiện hay ốp lưng có khả năng trang trí và thể hiện cá tính của người sử dụng. Cùng nghía qua loạt phụ kiện dành cho những “tín đồ ăn uống” sau đây.
1. Giá đỡ điện thoại hình bánh Takosen dành cho iPhone 5/5s

Takosen là một loại bánh đặc trưng của người Nhật Bản bao gồm những nguyên liệu như hải sản, rau củ và các loại gia vị chỉ có ở Nhật được kẹp giữa 2 lớp bánh gạo. Và ý tưởng lấy chiếc bánh này làm giá đỡ cho iPhone được hưởng ứng nhiệt tình bởi khi khi nhìn vào, hiếm ai có thể rời mắt trước món đặc sản này.
2. Ốp lưng hành lá dành cho iPhone 5/5s

Hành lá là một gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người dân không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Và sẽ chẳng có gì lạ khi xuất hiện ý tưởng về chiếc ốp lưng iPhone 5 có hình củ hành này. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc bởi vì sản phẩm có phần hơi vướng víu.

Xem thêm:
http://dienthoaidoc.com/10-phu-kien-iphone-nhin-la-chi-muon-an-ngay/