Mọi người thường nói nếu yêu nhau thường thể hiện qua đôi mắt, một đôi mắt đẹp sẽ để lại ấn tượng rất tốt cho người đối diện. Khi bước sang tuổi tứ tuần, da mặt bắt đầu lão hõa và kéo theo đó, tính đàn hồi của vùng da quanh mắt sẽ giảm làm da mắt chùn xuống, các túi mỡ quanh mắt chảy xệ khiến đôi mắt trở nên xấu xí,không còn xinh đẹp như trước. Nếu bạn cảm thấy nó ảnh hưởng đến cuốc sống của bạn, hãy đến Thẫm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành phẫu thuật thẫm mỹ cắt mắt kiểu hàn quốc nhằm loại bỏ phần da dư và mỡ dư mang lại vẻ trẻ trung, tươi sáng cho đôi mắt bạn.[/i]

Phẫu thuật cắt mắt kiểu Hàn Quốc là một trong những xu hướng làm đẹp chung của giới trẻ hiện nay. Phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng không ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng, thời gian chỉ mất khoảng 1h đến 1h30 phút bạn sẽ có một đôi mắt đẹp như mong đợi. Để chuẩn bị cho quá trình phẫu thuật cắt mắt kiểu hàn quốc, BS sẽ tiến hành các bước như vẽ xác định phần da thừa, phần mỡ chảy sệ cần cắt sau đó sát trùng và gây tê tại vị trí cần cắt. Tiến hành phẫu thuật, các BS sẽ cắt bỏ phần da dư thừa, một phần cơ vòng mí mắt và dùng kẹp lấy đi phần mỡ thừa trên mí mắt. sau khi phẫu thuật kết thúc, BS sẽ khâu một đường khâu thật mỏng giữa da và bờ trên màng sụn mi.

Điểm khác biệt của thẩm mỹ hàn quốc với các trung tâm khác là trung tâm chúng tôi có đội ngũ bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó, trung tâm luôn sử dụng các thiết bị y khoa hiện đại và vật liệu đảm bảo chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không bị ảnh hưởng đến sức khỏe và không gây các vấn đề về niêm mạc hay các mô. Đặc biệt, phương pháp đốt điện mới nhất hiện nay của Thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng cho bạn đảm bảo hạn chế tuyệt đối về vấn đề chảy máu nên bạn luôn an tâm khi phẫu thuật tại đây. Chính nhờ vậy, mà quá trình phẫu thuật diễn ra một cách gọn nhẹ và mắt bạn không bị sưng hay bầm.


Cùng chủ đề: cắt mắt hai mí, giá cắt mắt