Phòng vé Hà Nội mới : Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Nội
ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ HÀ NỘI MỚI là đại lý chính thức phân phối, cung cấp vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airline. Chúng tôi cam kết và đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn sự tiện lợi và giá vé rẻ nhất trên thị trường hiện nay. vemaybaycucre.vn cam kết xử lý vé đi gấp, vé giờ chót nhanh chóng, thủ tục hoàn đổi vé thuận tiện, uy tín.
Hãng hàng không Vietnam Airlines
Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, được thành lập 01/1956. Hiện nay, VietnamAirlines sở hữu 74 loại máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A320-200, Airbus A321-231, Airbus A330-200, Airbus A330, Boeing B777-200ER, và Fokker 70. Trong 20 năm qua, Vietnam Airline đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực và thế giới. Năm 2010, Vietnam Airlines chính thức trở thành thành viên thứ 10 của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam, đánh dấu tiến trình hội nhập thành công vào thị trường quốc tế.
Vietnam Airlines luôn đứng đầu danh sách bình chọn hãng hàng không uy tín và chất lượng nhất Việt Nam. Không chỉ đảm bảo an toàn và chất lượng cho hành khách khi tham gia bay, VietnamAirline còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại giảm giá vé máy bay đến mức cực sốc trong các dịp đặc biệt. Bởi thế, Vietnam Airlines luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn làm bạn đồng hành trong những chuyến đi xa.

Thông tin cần biết khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines
Các chuyến bay phổ biến từ Việt Nam của hãng Vietnam Airlines
Hiện Vietnam Airlines là thành viên của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam 46 đường bay quốc tế với mạng bay rộng khắp tới 53 điểm tại châu Á Thái Bình Dương, châu Âu, Mỹ và 37 đường bay nội địa với mạng bay phủ khắp các thành phố Việt Nam.
Vietnam Airlines khai thác hàng trăm chuyến bay nội địa mỗi tuần. Hành khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay Vietnam Airline giá rẻ tại phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại Hà Nội để đi tất cả các thành phố trong cả nước như vé máy bay đi Hà Nội, đi TP Hồ Chí Minh, đi Đà Nẵng, đi Cần Thơ, đi Cà Mau…. Đồng thời, Vietnam Airlines cũng khai thác vé máy bay quốc tế khởi hành từ Việt Nam tới các thành phố lớn trên thế giới như vé máy bay đi Bangkok, đi Singapore, đi Seoul, đi Pusan, đi London, đi Wasington...
Giá vé máy bay Vietnam Airlines
Bảng giá vé một số chặng bay Nội địa phổ biến
Chặng bay nội địa Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
Hà Nội – TP HCM 1.844.000
Hà Nội – Nha Trang 1.844.000
Hà Nội – Điện Biên 1.129.000

Bảng giá vé một số chặng bay Quốc tế phổ biến:
Chặng bay nội địa Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
Hà Nội – Bắc Kinh 4.670.600
Hà Nội – Băng Cốc 3.269.102
TP HCM – Luân Đôn 8.895.370
Quy định hành lý của Vietnam Airlines
Vietnam Airlines quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi không quá 20kg, và hành khách hạng thương gia được phép ký gửi không quá 30kg. Đối với hành lý xách tay, hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 01 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng thương gia được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả hành khách.
Đặt vé máy bay Vietnam Airlines tại hệ thống Vemaybaycucre.vn
Mua vé máy bay Vietnam Airlines rất đơn giản. Bạn có thể đặt vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến tại Vemaybaycucre.vn hoặc bạn có thể trực tiếp đến phòng vé máy bay Vietnam Airlines của chúng tôi để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Vietnam Airlines tại:
PHÒNG VÉ MÁY BAY HÀ NỘI MỚI.
Địa chỉ : Số 80 ngõ 242 đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 04 6663 8522 - 04 6655 8822 - 091818 6822
Web : vemaybaycucre.vn