Giảm cân là việc đốt cháy calo và mỡ thừa , luôn đảm bảo rằng lượng calo và mỡ thừa cung cấp cho cơ thể luôn ít hơn lượng bị đốt cháy. Tuy nhiên để kiểm soát chất béo trong cơ thể là điều vô cùng khó khăn. Mất cân bằng trong cung cấp và tiêu thụ mỡ thừa sẽ dẫn tới hậu quả là thừa cân. Và Hoàng Hải Yến Qivana mách bạn một sản phẩm và bạn không còn lo lắng về điều đó

Sản phẩm giảm cân Unicity Hygia Fit Slimming kết hợp các thành phần thảo dược mang dược tính rất lành giúp đốt cháy chất béo. Khi sử dụng, sản phẩm nhanh chóng hoạt động giúp ngăn chặn sự thèm ăn và làm tan mỡ thừa trên cơ thể của bạn, và có nhiều điều bạn đang thắc mắc như cơ chế tác động, thành phần, lợi ích của san pham cua unicity co tot khong mình đi tìm hiểu nha.

Dựa trên thực tế Hygia Fit Slimming - công thức giảm cân chất lượng cao với nguyên liệu thảo dược và là sản phẩm của nghiên cứu công nghệ sinh học hiện đại. Các nhà nghiên cứu sản phẩm đã khẳng định chỉ cần uống 1 viên Hygia Fit Slimming mỗi ngày thì sẽ đốt cháy thêm 500 calo. Xét về kết quả những người đã từng sử dụng qua sản phẩm, chúng ta hoàn toàn có thể nói rằng đây là một trong những sản phẩm cải tiến tiên tiến nhất.

Thành phần Hygia Fit Slimming Unicity là công ty gì

Sản phẩm của công ty unicity Hygia Fit Slimming có các thành phần là đại hoàng 45%, Cam Thảo 15%, Chất tạo dẻo10%, Pate Rose10%, Atiso 20%.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Unicity Hygia Fit Slimming

Dùng một viên mỗi ngày, bạn có thể thấy một sự khác biệt tuyệt vời. Trong khi sử dụng bạn kết hợp vận động.
Vận động đóng vai trò rất lớn đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, giúp cơ bắp săn chắc. Do đó bạn nên tăng cường đi bộ, tranh thủ vận động mọi lúc mọi nơi, kết hợp với chế độ ăn uống để tăng hiệu quả tối đa của việc giảm cân.


Lưu ý sử dụng Hygia Fit Slimming Unicity là gì

Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
Không dùng cho trẻ em, phụ nữ mang thai, các bệnh nhân bị bệnh tim, cao huyết áp, đái tháo đường và các bệnh nhân bị mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm và đó là lời khuyên của Hoàng Hải Yến Agel

Và bạn lưu ý Unicity một tập đoàn có lịch sử phát triển 100 năm, và là công ty hàng đầu của Hoa Kỳ về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Trên mỗi sản phẩm của Unicity đều được bộ y tế cấp phép lưu hành và tem chống hàng giả của bộ công an, bạn lưu ý để mua được sản phẩm chính hãng của Unicity nhằm đảm bảo chất lượng cho bạn cũng như cho Unicity.

Vận động đóng vai trò rất lớn đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể, giúp cơ bắp săn chắc. Do đó bạn nên tăng cường đi bộ, tranh thủ vận động mọi lúc mọi nơi, kết hợp với chế độ ăn uống để tăng hiệu quả tối đa của việc giảm cân.

Thông tin chi tiết sản phẩm Hygia Fit Slimming Unicity

Quy cách đóng gói: Hộp 30 viên
Xuất xứ: Tập đoàn Unicity Hoa kỳ do Unicity Thái Lan phân phối
Gía: 750.000 VNĐ/Hộp 30 viên.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tuyến hoặc gọi điện thoại trực tiếp trò chuyện cùng các chuyên viên tư vấn để giúp bạn lựa chọn và sử dụng hiệu quả.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

0902.037.057 - 0938.036.056 (Ds. Tuyến)
0974.409.409 - 08.66528144 (Dr. Linh).
Bạn xem kế hoạch giảm cân thành công của Hoàng hải yến Unicity tại đây