Smartphone Zenphone 5 ngày càng là một sự lựa chọn đáng giá đối với người sử dụng việt, Sau một thời gian xuất hiện trên thị trường ở phân khúc điện thoại giá dòng smartphone Zenphone của Asus nói chúng và smartphone giá rẻ Zenfone 5 đã dần khẳng định được cũng như lấy được niềm tin về chất lượng của người dùng.

Sản phẩm có cấu hình khá ổn như có Chíp Intel Atom với công nghệ siêu phân luồng (tương tự như trên Laptop) xung nhịp 1,6Ghz, Ram 2Gb cùng màn hình 5 inch độ phân giải HD, máy ảnh 8Mp có chất lượng ảnh chụp khá tốt. Nếu so sánh giữa cấu hình, hiệu năng và tính năng với giá sản phẩm thì smartphone Zenphone 5 là khá hợp lý.


Smartphone Zenphone 5 chính hãng giá rẻ

Đặc biệt Smartphone giá rẻ Zenphone 5 đáp ứng được gần như tất cả những như cầu của người dùng từ chơi game, nghe nhạc xem phim, lươt web đến phục vụ công việc, smartphone Zenfone 5 phù hợp với đại đa số người sử dụng bình dân nhất là đối tượng học sinh, sinh viên. Những người có thu nhập trung bình nhưng muốn sở hữu một chiếc smartphone phục vụ cho những như cầu thiết yếu của mình.

Đôi khi vì một lý do nào đó mà chiếc smartphone cũ của bạn không dùng được nữa, hay chỉ đơn giản là bạn muốn nâng cấp lên chiếc smartphone có cấu hình cao hơn cũng như nhiều tính năng hơn. Với mong muốn hỗ trợ bạn có được ngay chiếc tám dán khắc tên smartphone mà người sử dụng mong muốn khi người sử dụng chưa đủ điều kiện về tài chính, Tiến Cường Mobile đã liên kết với một số cty cho vay tài chính để đem đến khác hàng dịch vụ mua smartphone trả góp.

Vậy để được hỗ trợ mua smartphone trả góp bạn cần những gì?
- Bạn là công dân việt nam có độ tuổi từ 20 đến 55.
- Bạn có hộ khẩu thường chú tại 63 tỉnh thành mà công ty cho vay hỗ trợ
- Bạn cần phải thanh toán trước 20% giá trị của điện thoại

Hướng dẫ thủ tục mua smartphone zenphone 5 trả góp tại Tiến Cường Mobile
Thủ tục Mua smartphone tra gop ở Tiến Cường Mobile rất đơn giản và nhanh, thời gian trả góp linh động.
- Bạn chỉ cần mang CMND + Bằng lái xe (hoặc sổ hộ khẩu) bản photocopy, nhớ mang theo bản gốc để nhân viên đối chiếu
- khách hàng lựa chọn thời gian trả góp, có các thời hạn cho bạn lựa chọn từ 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng đến 18 tháng
- bạn lựa chọn số tiền trả trước, tối thiêu là 20% giá trị máy và tối đa là 70%.
- Sau khi làm xong thủ tục thì thời gian duyệt hồ sơ khoảng 10 phút.
- Nếu hợp đồng được duyệt bạn sẽ nhận ngay sản phẩm để dùng ngay.

Như thế để mua điện thoại giá rẻ Zenphone 5 bằng hình thức mua smartphone trả góp Tại Tiến Cường Mobile bạn chỉ cần có CMND và bằng lái xe, chỉ phải thanh toán trước 720.000đ là có thế sở hữu ngay smartphone giá rẻ đang hot Zenphone 5 chỉ sau 10 phút.

Để được hỗ trợ về thông tin của thiết bị cũng như về dịch vụ hỗ trợ mua điện thoại trả góp bạn có thể gọi vào số HotLine: 0903.29.79.49 của Tiến Cường MObile - 147 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này! nếu thấy có ích với mọi người thì loan tin nhé.

Link gốc:http://blog.tiencuongmobile.vn/2014/...enphone-5.html