CON BẠN ĐANG BỊ ĐẦU ĐỘC MỖI NGÀY MÀ BẠN KHÔNG BIẾT

Ô nhiễm không khí là kẻ thù lớn nhất và nguy hiểm nhất của công dân ở các đô thị lớn. Ô nhiễm không khí gây tác hại lên sức khỏe,điển hình là các bệnh liên quan tới đường hô hấp, trong đó ảnh hưởng nhiều nhất là sức khỏe trẻ em. Đặc biệt là trẻ em dưới 5 tuổi chính là đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề nhất,bởi cơ thể trẻ đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện,đồng thời ở lứa tuổi này trẻ hoàn toàn bị thụ động trước các tác động có hại của môi trường.
Khi nhắc tới ô nhiễm không khí ,chúng ta thường ngĩ đến ô nhiễm không khí khi đi ra ngoài đường nhưng ô nhiễm không khí trong nhà mới là vấn đề chính gây ra những tác hại lên sức khỏe của bạn.Lý do là vì mỗi người chúng ta ở trong phòng từ 16h~18h mỗi ngày.Một điều tra trong suốt 5 năm bảo vệ môi trường của Mỹ đã chỉ ra rằng mức ô nhiễm không khí trong nhà gấp 10 lần so với bên ngoài.Văn phòng,bếp,phòng ngủ,phòng khách chính là những nơi ô nhiễm nhiều nhất.

VẬY ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP CHO BẠN?

Rất đơn giản,bạn hãy sử dụng MÁY LỌC KHÔNG KHÍ trong gia đình.MÁY LỌC KHÔNG KHÍ có công dụng loại bỏ,vô hiệu hóa những đối tượng gây ô nhiễm không khí.
Những đôi tượng bị vô hiệu hóa bao gồm:
- Bụi: loại bỏ hoàn toàn bụi nhỏ,bụi phấn,bụi lơ lửng trong không khí.
- Giữ lại sợi bông,bụi vải,long động vật nuôi bay lơ lửng trong không khí.
- Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn ,vi trùng trôi nổi,nấm mốc,khí ga.khói thuốc lá.
- Loại bỏ,vô hiệu hóa các loại mùi: mùi động vật nuôi,mùi cơ thể,mùi khai ammoniac,mùi rác thải,mùi thức ăn,mùi thuốc lá.
- Loại bỏ các tác nhân gây dị ứng như: phấn tùng,cỏ bông,cỏ phấn,cỏ đuôi phụng….Các loại chất gây di ứng từ bụi lông chó,bụi lông mèo,nấm mốc,bụi phấn.
- Loại bỏ các viruts trong không khí: viruts cúm A H1N1,vi khuẩn tiêu chay ecoli,chất độc hại sinh ra bởi khói thuốc lá.
- Loại bỏ các chất độc hại sản sinh trong quá trình sử dụng các thiết bị: máy in,máy tính,máy photocopy,máy fax,máy điều hòa…

Tại Việt Nam, Công ty Nam Trung Hải là công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm máy lọc không khí. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm máy lọc không khí của các thương hiệu hàng đầu như PANASONIC, HITACHI, COWAY. Chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng là các gia đình, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn…và nhận được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
Công ty Nam Trung Hải đã khai trương 2 SIÊU THỊ MÁY LỌC KHÔNG KHÍ đầu tiên tại Việt Nam tại địa chỉ:

- Hà Nội: Số 467 đường Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

- Thành phố Hồ Chí Minh: Số 43M Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh


Điện thoai tư vấn: 094 931 8386. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để bạn có 1 lựa chọn sản phẩm hợp lý nhất. Trong mọi trường hợp, kể cả khi bạn đã, đang hoặc sẽ sử dụng sản phẩm, hoặc không mua sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi vẫn sẵn sàng tư vấn cho bạn. Vì chúng tôi là CHUYÊN GIA VỀ MÁY LỌC KHÔNG KHÍ.