Các loại bộ lưu điện thông thường đều tiêu hao nguyên liệu và, gây tiếng ồn lớn và thải ra môi trường rất nhiều khí thải độc hại, chính vì thế nhu cầu về một thế hệ mới không gây ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên cấp thiết.

Những năm gần dây, để đáp ứng nhu cầu trên các nhà khoa học đã ra sức nghiên cứu và phát minh ra các thế hệ bộ lưu điện mới không gây ồn và cũng không sử dụng nhiên liệu. Có 2 hướng cho loại sản phẩm này là bộ lưu điện dùng năng lượng mặt trời và bộ lưu điện dùng sức gió. bộ lưu điện bằng sức gió có hạn chế lớn là chỉ sử dụng được ở nơi có lượng gió lớn, gần biển , vì vậy bộ lưu điện năng lượng mặt trời là sản phẩm phổ biến hơn cả. bộ lưu điện ups 6 kva

Là sản phẩm đi đầu trong công nghệ sạch, bộ lưu điện mặt trời được thiết kế nhỏ gọn, an toàn với rất nhiều tính năng tiện dụng. Năng lượng chính của máy là năng lượng mặt trời ngoài ra còn có thể sử dụng đa dạng các phương thức nạp điện cho máy như: Quay tay, Điện lưới, Ác Quy, Nguồn khi chạy Ô tô nên đây là loại máy đa năng có thể hoạt động được trong các điều kiện xấu nhất vẫn có thể có điện để sử dụng.

Với nhiều ưu điểm ưu việt của mình các sản phẩm bộ lưu điện năng lượng mặt trời được ứng dụng với rất nhiều mục đích khác nhau: Cho gia đình, cho các tổ chức, doanh nghiệp, cho nhà máy xí nghiệp... Sản phẩm đã được xuất khẩu đi khắp các châu lục và được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và thân thiện với môi trường.Dòng bộ lưu điện ECO HMPOLYTECH – Hàn Quốc.

Đặc điểm của sản phẩm ups 60 kva: - Là sản phẩm có khả năng phát điện không sử dụng động cơ nên không gây tiếng ồn, gây ô nhiễm, không sử dụng nhiên liệu như: xăng, dầu...- Khi ở ngoài trời có thể sạc bằng năng lượng mặt trời hoặc bằng tay.- Khi lái xe có thể sạc điện bằng chân cắm điện trên ô tô.- Có thể sạc sẵn ở nhà để sử dụng trong trường hợp mất điện luân phiên. Đây cũng là máy có khả năng tự phát điện.- Có thể sử dụng đồng thời cùng một lúc việc thu và phát điện của nguồn điện AC, DC.- Có một đầu kết nối có thể nối với pin (ắc qui) bên ngoài để tăng lượng nạp điện vào bộ lưu điện; đồng thời có thể tăng lượng điện dự trữ.- Sản phẩm có khả năng sạc nhanh gấp 3 lần so với các máy sạc pin thông thường và có thể sạc được cả pin bên ngoài.· Chỉ cần sạc 5 phút có thể dùng trong 40 phút.