Hãng sản xuất: Pretty love
Chất liệu: Silicon + hợp kim cao cấp
Quy cách: [url=http://www.svakom.vn/][b]Đồ chơi tình dục[/b][/url] nữ cao cấp
Pin: Sạc
Kích thước:...

Massage Cu giả Pretty love 48 độ là sản phẩm mang tính độ phá trong công nghệ sản xuất [url=http://www.dochoitinhducnu.com/][b]Đồ chơi tình dục nữ[/b][/url]. Sản phẩm này có thiết kế độc đáo và rất sang trọng cùng chức năng mới mẻ. Loại đồ chơi người lớn này được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu rất an toàn và có chất lượng rất tốt.

Pretty love nổi bật với thiết kế sang trọng được tạo ra từ vật liệu cao cấp và dây truyền hiện đại. Khi cầm có cảm giác khá nặng và mượt mà như nhung chứ ko tầm thường như các loại [url=http://blog.svakom.vn][b]Đồ chơi người lớn[/b][/url] rẻ tiền khác.

Pretty love hiện nay chưa xuất hiện nhiều bới mức giá rất cao của sản phẩm. Bạn cũng yên tâm không sợ hàng giả vì mặt hàng này mới xuất hiện và rất khó làm giả.

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi sử dụng sản phẩm bạn có thể rửa qua nước hoặc rượu. Khi sử dụng lần đầu tiên bạn nên xả hết điện sau đó sạc cho tới khi pin đầy và không nên dùng quá lâu trong lần sử dụng đầu tiên. Khi đưa sex toy này vào trong cô bé bạn nên sử dụng thêm cao cao su và gel bôi trơn nếu cô bé bị khô. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm như một máy massage điểm G. Sau khi sử dụng bạn có thể vệ sinh sản phẩm với nước hoặc rượu.