Không cách xa với cái tên đã quá nổi tiếng-Vũng Tàu nhưng không phải ai cũng biết đến Hồ Cốc- Long Hải. Nhờ thế, [b][url=http://aocuoityty.vn/long-hai---ho-coc-3.html]ngoại cảnh Hồ Cốc[/url][/b] vẫn còn nét gì đó hoang sơ của thiên nhiên hấp dẫn và bí ẩn .Vì vậy, đây là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và lạ được nhiều cặp đôi lựa chọn.
Hồ Cốc có bãi tắm xa khu dân cư và không đông đúc như các bãi biển khác. Con đường dẫn đến biển Hồ Cốc quanh co dưới những tán rừng.
Hiếm có nơi nào ở Việt Nam mà rừng và biển lại gần gũi nhau đến như thế. Hồ cốc vẫn còn giữ được nhiều nét đẹp của thiên nhiên, nước biển trong xanh, cát trắng mịn, bãi tắm rộng, độ dốc thoai thoải và rất thơ mộng nhờ các tảng đá nằm trong bãi tắm tạo nên những đợt sóng biển tung bọt trắng xoá.
Nằm rải rác dọc bãi cát là những tảng đá nhiều hình thù, mặc sức cho những tâm hồn ưa thích tưởng tượng bay bổng. Đá nằm lưng chừng trên bãi cát. Đá nhoài mình xuống biển.... Cô dâu chú rể thỏa sức, tự do tạo dáng, thả hồn mình vào khung cảnh thiên nhiên vô tận.
[img]http://aocuoityty.vn/useruploads/userfiles/504238/images/ngoai-canh-ho-coc.png[/img]
Một số [b][url=http://aocuoityty.vn/long-hai---ho-coc-3.html] album cưới Hồ Cốc Long Hải[/url][/b] Studio Tyty đã thực hiện
Biển chiều gió mát lạnh, dễ chịu. Thỉnh thoảng lại có một đợt sóng tràn xa lên bãi cát làm tâm hồn người đang yêu lại dạt dào cảm xúc. Buổi chụp hình nhờ vậy cũng trở nên chân thật, ngẫu hứng và đầy ý nghĩa.còn gì bằng những bức ảnh mang cảm xúc chân thành giũa một không gian trời biển mênh mông, lãng mạn.
Đến với Hồ Cốc là đồng nghĩa với việc bạn phải “lăng xả” hết mình vì “ nghệ thuật”. Để khai thác được hết vẻ đẹp của Hồ Cốc trong các bức hình cưới các bạn phải chịu khó “ lên rừng xuống biển” lấy view.
Nhưng đổi lại bạn sẽ có được bộ ảnh cưới thật độc đáo, của riêng bạn, mang dấu ấn cá nhân của bạn. Bộ ảnh của bạn giờ đây không còn sợ sự trùng lặp nhàm chán của các địa điểm nổi tiếng, Hồ Cốc mang một vẻ đẹp của riêng nó hoang sơ mà lãng mạn.
Hơn thế nữa, Hồ Cốc không xa như các địa điểm nổi tiếng khác như Nha Trang, Mũi Né, Đà Lạt,… Chỉ xa hơn Vũng Tàu một ít, gần thành phố nên rất tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển cùng như chi phí cho bạn.
Đến với Hồ Cốc bạn chỉ mất một ngày để chụp hình cưới đẹp lung linh mà không phải mất nhiều thời gian. Tại đây ta thấy như gió biển làm cho tình yêu thêm mặn mà; như nắng biển làm cho từng kiểu ảnh cưới thêm lung linh và màu xanh của biển trời làm cho chuyện tình đôi lứa thêm nồng thắm.