Chào bác sĩ.

Gần đây em bị hiện tượng kinh nguyệt không đều kèm theo đó là vùng bụng dưới cứ luôn ấm ức khó chịu. Em kết hôn được một thời gian rồi mà vẫn chưa có em bé nên em có đi khám và được biết mình bị tắc ống dẫn trứng. Vậy, bác sĩ có thể cho em hỏi cách chữa tắc ống dẫn trứng như thế nào ? Em đang tất lo lắng mong các bác sĩ sẽ sớm giải đáp giúp em ạ.


Chào bạn.

Trường hợp của bạn bị tắc ống dẫn trứng và có đi khám và được chẩn đoán thì nên điều trị theo pháp đồ tại cơ sở mà bạn đã thăm khám bởi ở đó các bác sĩ mới biết tình trạng rõ nhất về bệnh tình của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành chữa trị sớm bởi bệnh tắc ống dẫn trứng nếu không được chữa trị có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng đó là có thể gây vô sinh ở nữ giới, thai ngoài tử cung trong đó thai ngoài tử cung có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng của chị em.

Giúp bạn có thể hiểu thêm về phương pháp điều trị bệnh tắc ống dẫn trứng sau đây các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm sẽ đưa ram một số những điều cơ bản như sau:

Hiện nay đã và đang áp dụng biện pháp phẫu thuật nội soi ống dẫn trứng. Đây là một trong những phương pháp tiên tiến điều trị khá hiệu quả bệnh tắc ống dẫn trứng.

Ưu điểm của phương pháp này là gì ?

Phẫu thuật kết hợp giám sát: Xây dựng hình ảnh ba chiều, đồng bộ hóa hoàn chỉnh ổ bụng,kiểm tra và chữa trị tổn thương vùng chậu và các cơ quan trong ngoài ống dẫn trứng. Làm giảm những nguy hiểm trong phẫu thuật, đề cao tỉ lệ thành công trong phẫu thuật.

Phá vỡ hệ thống thông truyền thống: Chẩn đoán và điều trị bằng các thuốc đơn thuần có thể gây ra hạn chế chẩn đoán tắc nghẽn ống dẫn trứng.

Chẩn đoán và điều trị cùng một lúc, để tránh kiểm tra và chữa trị nhiều lần.

Không cần mổ phẫu thuât: Chỉ cần mở 1 lỗ nhỏ 0,5 cm, không đau, thời gian điều trị ngắn, phục hồi cơ thể nhanh hơn phẫu thuật truyền thống, đau, dinh, nhiễm và gây di chứng.

Xem thêm: Bệnh tắc vòi trứng ở phụ nữ

Trên đây là một số những giải đáp mà các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đã đưa ra cho câu hỏi của bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các bác sĩ phụ khoa của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.