Như bạn biết trong quá trình giảm cân, để giảm cân an toàn tự nhiên và đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể bạn cần phải bổ sung một lượng protein đều đặn hàng ngày để duy trì một trọng lượng hợp lý và có một thể lực tốt nhất.
Sản phẩm unicity thực phẩm ăn kiêng Unicity Personalized Protein Powder F3 là một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu chính hàng từ nhãn hiệu nổi tiếng thế giới Unicity với nhiều mẫu mã phong phú, liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm đặc biệt này và cùng Hoàng Hải yến Qivana chất lượng sản phẩm nha

Nhiều loại thực phẩm cung cấp protein như thịt, phomat, lạc đều chứa nhiều calories và các chất béo được chiết từ đậu nành, các thảo dược và sữa, chúng ta đi tìm hiểu chất lượng san pham cua unicity co tot khong nha.
Thực phẩm bổ sung bột Protein của Unicity Herbalife giúp cung cấp protein đảm bảo không có chất béo dành cho những ai đang trong chế độ ăn kiêng, giúp bạn kiềm chế cơn đói một cách hiệu quả, giúp duy trì cơ bắp săn chắc, làm tiêu mỡ thừa và thon gọn cơ thể.

Đôi nét về sản phẩm unicity thực phẩm ăn kiêng Unicity Personalized Protein Powder

Thực phẩm ăn kiêng Herbalife Unicity là gì đó chính là sữa giảm cân Personalized Protein Powder F3, có tác dụng bổ sung Protein không béo giúp kiểm soát cơn đói và kiểm soát cân nặng...
Cơ thể chúng ta cần phải bổ sung một lượng protein đều đặn hàng ngày để duy trì một trọng lượng hợp lý và có một thể lực tốt nhất.
Tuy nhiên, nhiều loại thực phẩm cung cấp protein như thịt, phomat, lạc đều chứa nhiều calories và các chất béo được chiết từ đậu nành, các thảo dược và sữa.


Thực phẩm bổ sung bột Protein của Herbalife giúp cung cấp protein (đảm bảo không có chất béo) dành cho những ai đang trong chế độ ăn kiêng, giúp bạn kiềm chế cơn đói một cách hiệu quả, giúp duy trì cơ bắp săn chắc, làm tiêu mỡ thừa và thon gọn cơ thể, làm tiêu mỡ thừa và thon gọn cơ thể.

Bạn có thể xem chế độ giảm cân của Hoàng hải yến unicity tại đây

Thành phần Thực phẩm ăn kiêng Protein Herbalife Personalized Protein Powder Unicity là công ty gì

Sản phẩm Personalized Protein Powder của công ty unicity có các thành phần đó là gồm 9 loại axit amin cần thiết. Cung cấp protein không béo dành cho những ai đang trong chế độ ăn kiêng. Giúp bạn kiềm chế cơn đói Giúp duy trì cơ bắp săn chắc, làm tiêu mỡ thừa và thon gọn cơ thể như Qivana hoang hai yen

Dinh dưỡng Personalized Protein Powder Unicity giảm cân, cung cấp 9 loại axit amin cần thiết đồng thời giúp phát triển và tái tạo cơ, giúp duy trì cơ bắp săn chắc. Cung cấp 5g protein đậu nành và từ váng sữa

Hướng dẫn sử dụng Protein Herbalife Personalized Protein Powder

Bạn có thể dùng 1-3 lần trong ngày,hoặc dùng chung với súp thường ngày. Nhưng tốt hơn nên dùng chung với Nutrition Shake Mix F1, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau 2 tuần sử dụng.
>> Hoàng Hải Yến agel

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Khuyến mãi: 299.999 ₫
Hãy gọi: 0946.236.508
Hạn sử dụng: 24 tháng

Hãng sản xuất: Tập đoàn Unicity do Unicity Thái Lan phân phối trên thị trường Việt Nam