Ăn Đêm ở đâu tại Mũi Né- Hầu như các hàng quán ở Khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né đều bán đêm. Đi dạo và thưởng thức hải sản là một trong những thú vui tại khu du lịch, nếu trời không mưa” Khám phá TOUR du lịch mui ne, Alice - một du khách người Mỹ ghé Phan Thiết 5 ngày và đã viết như vậy trong blog của cô.

Ăn Đêm ở đâu tại Mũi Né - Với cách kinh doanh xuyên đêm, Hàm Tiến - Mũi Né đã ít nhiều tạo cho mình nét riêng so với nhiều khu du lịch khác trong phạm vi toàn quốc.

Trên đường Nguyễn Đình Chiểu, mặt tiền của nhiều resort, đêm xuống là lúc các cửa hàng chuyên doanh hải sản tươi sống đua nhau mời chào khách.
Ăn Đêm ở đâu tại Mũi Né - Lúc này đây, chỉ cần bước chân vào một cửa hàng thôi, khách sẽ có dịp trông thấy các bể xi măng có máy sục khí, nuôi dưỡng một số loài hải sản vừa đánh bắt được vài giờ trước đó trên biển. Khách có thể chọn lựa bất cứ loại hải sản theo ý muốn và sau đó đưa ra yêu cầu chế biến.
Tương tự, tại một điểm có tên là Bờ Kè, du khách sẽ không mất nhiều thời gian để tìm thấy những điểm bán hải sản ngoài trời hoặc dưới mái che và không xa mép biển. Ở đó, họ sẽ được thưởng thức những đĩa hải sản được chế biến bởi những đầu bếp khá lành nghề.
Tại đây, khách trò chuyện cho đến tận khuya và chẳng phải ngại ngần khi ngồi lâu vì mọi quán bán ở Bờ Kè đều coi trọng khách hàng, khách hàng thật sự là “thượng đế” của họ.