[b] [/b]

[b]Nhà Hàng Tiệc Cưới, Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận Tân Phú[/b]Đối với mỗi đôi uyên ương, việc tổ chức tiệc cưới của mình sao cho hoàn hảo nhất, long trọng nhất chính là mối quan tâm hàng đầu, vì ngày hôn lễ là ngày trọng đại nhất cuộc đời Làm thế nào để những vị khách mời của mình cảm thấy chấp nhận, làm thế nào để đám cưới của mình trở nên lộng lẫy, sang và không thể quên được trong mắt của mọi người, chính nên chi mà bạn cần phải làm sao để thảy mọi vấn đề dù là nhỏ nhất như các vật dụng trang hoàng tiệc cưới, thực phẩm để phục vụ tiệc cưới cho tới áo cưới, xe cưới, nhẫn cưới, hoa cưới ..v..v.. vững chắc, bạn sẽ cảm thấy khôn xiết bít tất tay và mệt mỏi. Vậy tại sao, bạn lại không xuất hiện trong đám cưới với một gương mặt rạng ngời, một nụ cười tràn đầy hứng khởi cùng một tinh thần khôn cùng thoải mái, không chút mỏi mệt bằng cách trao cho chúng tôi, [URL=http://tieccuoihoanglong.com.vn/nha-hang-tiec-cuoi.html] [b]Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Phú[/b] [/URL] niềm vinh hạnh phục vụ, hỗ trợ bạn.

[img]http://vangsaigon.com/iUpload/images/nhahangtie.jpg[/img]

[b][i]Nhà hàng tiệc cưới quận Tân Phú - Hoàng Long[/i][/b] – là một trong những nhà hàng sang hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức [b][i]nhà hàng tiệc cưới[/i][/b], tiệc cưới hội nghị, liên hoan, sinh nhật, họp mặt,… trọn gói chuyên nghiệp tại khu vực HCM. Với một không gian được thiết kế theo phong cách châu Âu cổ điển nhưng vẫn mang âm hưởng của quê hương Việt Nam, [b][i]nhà hàng tiệc cưới quận Tân Phú - Hoàng Long[/i][/b] đã làm hài hòa được những nét đẹp tinh túy và sẽ là điểm đến của rất nhiều đôi uyên ương.

[b]Một vài lý do tại sao bạn nên đến với [i][u]Nhà Hàng Tiệc Cưới quận Tân Phú -Hoàng Long [/u][/i][/b]

[b]: [/b]


[list][*]Có một không gian hết sức rộng rãi.[*]Một bãi đỗ xe rộng lớn thoải mái.[*]thực đơn đồ ăn phong phú.[*]Giá thành khôn cùng hợp lý, cạnh tranh.[*]Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình.[*]Đã từng có rất nhiều đám cưới, tiệc cưới tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới Hoàng Long và thành công ngoài sức mong đợi.[*]Địa điểm rộng rãi, trải qua hợp nhà hàng tiệc cưới, [URL=http://tieccuoihoanglong.com.vn/khuyen-mai/tiec-cuoi-hoi-nghi.html] [b]Tiệc cưới hội nghị[/b][/URL] liên hoan, sinh nhật, …[/list]
Luôn luôn biết chiều lòng các vị khách cũng như mong muốn bít tất những điều tốt đẹp nhất đến với các cô dâu chú rể, [b][i]nhà hàng tiệc cưới quận Tân Phú - Hoàng Long[/i][/b] có thể phục vụ tổ chức đám cưới, tiệc cưới ở bất cứ nơi đâu tại địa bàn HCM mà các đôi uyên ương mong muốn. Quý khách có thể tham khảo hệ thống nhà hàng tiệc cưới của Hoàng long tại đây:

[b][i][u][color=red] [/color][/u][/i][/b]

[b][i]NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI QUẬN TÂN PHÚ:[/i][/b][color=red]Đ/C: 24 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, HCM.[/color]

[color=red]Tel/Fax: (84.8) 38 60 44 77 - 38 60 44 99[/color]

[color=red]Email: info@tieccuoihoanglong.com.vn[/color]

[b][i][u][color=blue] [/color][/u][/i][/b]

[b][i]NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI QUẬN GÒ VẤP:[/i][/b][color=blue]Đ/C: 628A Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, HCM.[/color]

[color=blue]Tel/Fax: (84.8) 35 890 900[/color]

[color=blue]Email: hl3@tieccuoihoanglong.com.vn[/color][img]http://vangsaigon.com/iUpload/images/nhahangqua.jpg[/img]

Với một không gian khôn cùng rộng rãi, với sức chứa lên tới hàng ngàn khách mời cùng một lúc, một dàn âm thanh ánh sáng cao cấp, điều hòa đạt chất lượng tiêu chuẩn 4 sao, các đôi uyên ương hoàn toàn có thể yên tâm về [b][i]nhà hàng tiệc cưới quận Tân Phú - Hoàng Long[/i][/b]. Cùng với đó, bãi đậu xe minh mông, có thể đỗ một lúc tới hàng trăm chiếc ô tô hoặc hàng ngàn xe máy mà không phải bất cứ nhà hàng nào cũng có thể làm được.

Một danh sách thực đơn khôn cùng phong phú, các đôi uyên ương có thể thỏa sức chọn cho đám cưới của mình những món ăn mà bạn cho rằng sẽ hợp khẩu vị với mình cũng như với khách mời, hoặc có thể nghe tham vấn từ trông nom khách hàng để có thể tổ chức được một bàn tiệc đầy đặn và ngon miệng nhất mà giá thành lại hết sức cạnh tranh. Hay nếu bạn và người ấy đều là người có nghĩ suy hiện đại, có lối sống hào phóng, tây phương, bạn hoàn toàn có thể tổ chức một đám cưới theo phong cách buffet với hơn 140 món hải sản cao cấp tươi ngon nhất. Ngoài ra, với các đôi uyên ương mong muốn tổ chức tiệc cưới tại nhà,[URL=http://tieccuoihoanglong.com.vn/khuyen-mai/nha-hang-quan-go-vap.html] [b]Nhà hàng quận Gò Vấp[/b] [/URL] cung cấp dịch vụ tại nhà chuyên nghiệp, chất lượng như khi bạn tổ chức tại nhà hàng với các đầu bếp hàng đầu ở Việt Nam.

[img]http://vangsaigon.com/iUpload/images/nhahanzzz.jpg[/img]

Và [b][i]nhà hàng tiệc cưới quận Tân Phú - Hoàng Long[/i][/b] luôn tự làm mới bản thân, ngày càng trưởng thành hơn trên con đường phục vụ mọi người, không bao giờ muốn dừng lại hay chấp nhận bản thân, vì đối chúng tôi: [b][i]nhà hàng tiệc cưới quận Tân Phú - Hoàng Long[/i][/b], quờ quạng những san sớt, góp ý của khách hàng luôn là động lực để Hoàng Long không ngừng cản thiện các dịch vụ và các khâu tổ chức của nhà hàng. Vậy bạn còn chờ gì nữa, trao trọn niềm tin của bạn vào chúng tôi, vững chắc rằng, với sự tổ chức hoàn hảo từ [b][i]nhà hàng tiệc cưới quận Tân Phú - Hoàng Long[/i][/b], đám cưới của bạn sẽ khôn xiết long trọng và đáng nhớ so với những gì bạn trông mong đấy.
[center][b] [/b][/center]
[b]Một số cách trang hoàng ấn tượng của [i]Nhà Hàng Tiệc Cưới Hoàng Long[/i][/b]

[img][url=http://vangsaigon.com/iUpload/images/nhahanaja.jpg%5b/img][color=#0000ff]http://vangsaigon.com/iUpload/images/nhahanaja.jpg[/img[/color][/url]]

[img]http://vangsaigon.com/iUpload/images/nhahanlol.jpg[/img]