Thời nay để kiếm một miếng đất lớn với số tiền ít ỏi là không thể thế nên các nhà thiết kế để cải biến không gian sống từ một miếng đất 20m2 đến 30m2 thành một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi. Với những gia đình thích gam màu chủ đạo trắng xám là 2 gam màu cho người ta cảm thấy sức sống mạnh mẽ của gia chủ.Có lẽ khi bạn đọc tới đây bạn sẽ thấy tại sao lại trắng xám nó sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trong u ám, thiếu sức sống. Nhưng với sự biến hoá của các nhà thiết kế thì nó sẽ trở nên thanh lịch và tinh tế trong không gia sống của bạn.
Để tiết kiệm không gian sống, người thiết kế đã thay đổi vị trí của cái bàn thay gì để ở trước bộ ghé sofa thì giờ đây được chuyển qua bên cạnh giúp mở rộng không gian của bạn. Như các bạn thấy gốc bên trái của căn phòng kê thêm chỗ làm việc nhỏ nhắn thế nên phòng khách vừa làm phòng đọc sách vừa làm nơi tiếp khách
Bếp luôn là thứ không thể thiếu trong căn nhà của bạn. Bếp vừa thể hiện tình cảm trong gia đình. Tường bếp được trán bằng gạch men trắng giúp gia chủ dễ dàng dọn dẹp và trong nhìn thật sang trọng. Phía trước bếp là bàn ăn tiên cho việc bưng đồ dùng từ bếp ra bàn ăn lại nhỏ gọn không chiếm không gian bếp.
Diện tích nhà không lớn thế nên phòng tắm cũng khiêm tốn không kém. Nhưng vẫn đầy đủ những thứ gia chủ cần.
Như nhìn chung tại mỗi phòng vẫn có thể kết hợp những gam màu nổi sẽ làm đẹp làm điểm nhấn cho căn phòng.


Nguồn: Blog.sendo.vn