Công ty quý khách chuẩn bị tổ chức sự kiện, khai trương, động thổ...Quý cty cần in luôn từ 100 đến 500 túi giấy để tặng quà cho các khách mời, đồng thời tận dụng để in ấn logo thương hiệu nhằm quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

Nhà in chúng tôi chuyên in ấn và sản xuất các loại túi giấy quảng cáo, với thiết kế chuyên nghiệp, in ấn khép kín chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng nhanh, in ấn đẹp, giá thành hợp lý.

Đặc biệt với việc cung cấp dịch vụ trọn gói từ Thiết kế túi giấy quảng cáo đến In túi giấy – In ấn chất lượng cao. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng những túi giấy quảng cáo chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, chi phí tiết kiệm tối đa, và thời gian thực hiện nhanh nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Công ty in chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất túi giấy quảng cáo cho Khách hàng ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh(hcm), Hải Phòng và các tỉnh xa. Phương thức đặt hàng online, thanh toán chuyển khoản. túi giấy quảng cáo sẽ được chuyển đến nơi yêu cầu qua đường bưu điện, xe khách vận tải.

*Mọi nhu cầu và thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ NHÃN MÁC HP
Xưởng In và Gia Công : 47 NGUYỄN TUÂN – THANH XUÂN – HÀ NỘI ( Trong khu nhà xưởng của Dệt Len Mùa Đông)
Điện thoại: (04) 6675 1988 – Fax: (04)7306 6568
Hotline: 093.4510.662 ( Mr.Tâm) – 096.3223.884
Email: inanavatar@gmail.com & inngotam@gmail.com
Hệ Thống Web Cty:
http://inbaobi.biz
http://innhanmac.com
http://inanquangcao.biz
http://intuigiay.biz/