Để được khuôn mặt sao cho tự nhiên nhất khi đối diện với nhiều người, bạn chỉ cần vài bước cơ bản là đã có được khuôn mặt như ý muốn và có thể che một số khuyết điểm trên khuôn mặt. Hãy cùng chúng tôi học cách trang điểm này nha.

Trước khi trang điểm bạn nên rửa mặt thật sạch sẽ nhé.
- Massage cho gương mặt với một loại kem dưỡng ẩm, sẽ giúp làm da đỡ nhờn và mượt mà hơn.
- Sử dụng kem chống nắng như một loại kem nền.
- Sử dụng kem nền và cọ để tán đều kem lên khuôn mặt, bạn cũng co thể dùng tay để thoa kem, nhưng trước khi làm như vậy, bạn nhớ phải vệ sinh tay sạch sẽ
- Sau khi đã đánh kem nền, sử dụng phấn phủ kiềm dầu cho khuôn mặt. Chấm nhẹ và tán đều phấn phủ sao cho đều màu.
- Sử dụng phấn má và tạo khối làm cho khuôn mặt sáng
Tông màu nhạt nhất dùng để highlight cho khuôn mặt, tông màu đậm hơn cho vùng tạo khối và tông màu hồng dành cho má. Bạn có thể hòa lẫn cả 3 tông màu này bằng cọ trang điểm sau đó áp dụng lên hai bên má cũng giúp tạo hiệu ứng bắt sáng. Hoặc có thể sử dụng từng phần theo hướng dẫn dưới đây.- Trước tiến sử dụng màu be đậm (màu ở giữa) đánh chéo từ xương gò má đến vùng gần môi để tạo độ thon gọn cho khuôn mặt.
- Trước đến là tông màu hồng(màu cuối cùng) tán đêu theo đường tạo khối đã vừa đánh xong(đánh chéo từ xương gò má đến vùng môi).
- Và vuối cùng là sử dụng tông màu be nhạt (màu trên cùng) để highlight cho mặt bằng cách chấm và tán nhẹ phấn ở vùng gò má và phần da dưới mắt.


- Sử dụng kẻ chì mắt chống nước để tạo đương liner mảnh
- Sử dụng mascara, chuốt cả mi trên lẫn mi dưới để đôi mắt thêm to tròn.
- Sử dụng phấn mắt màu nude dạng kem để đánh khối, và tạo điểm nhấn cho đôi mắt, ngoài ra gam màu này trông cũng rất tự nhiên và không quá kén trọn về màu da.
- Sử dụng chì mắt màu be nhạt để kẻ viền dưới
- Thoa son màu hồng nhạt để hoàn thiện lớp trang điểm.
- Thật dễ dàng để có khuôn mặt nổi bật một cách tự nhiên với các sản phẩm làm đẹp mà không làm cho người đối diện phát hiện ra bạn đang sson phấn.Thật dễ dàng phải không. Các bạn có thể học thêm cách trang điểm tươi trẻ để có dịp đi chơi,...
http://meovat24h.net/bai-viet/cach-t...dong-a336.html