Công ty quà tết Hà Nội kính chào quý khách!!!
Tết Ất Mùi 2015 sắp đến, chúng ta lại có dịp trao nhau những lời chúc tốt đẹp và những món quà ý nghĩa để cầu chúc cho nhau một năm mới an lành, hạnh phúc.
Ở Việt Nam, tặng quà Tết không chỉ đơn thuần là quan hệ tình cảm mà còn biểu hiện như một phép ứng xử của đạo lý làm người. Người Việt Nam có tục cẩn thận trong mọi hành động, ứng xử vào ngày Tết để mang lại sự tốt lành, tránh điều xui xẻo trong cả năm. Không biết tự bao giờ, phong tục tặng quà Tết đã ăn sâu vào nếp sống của người Việt. Một món quà đẹp, có ý nghĩa sẽ đem đến niềm vui và may mắn cho người nhận.
Đến với công ty quà tết Hà Nội, , Quý khách sẽ có những Hộp Quà Tết giá rẻ năm 2015 được lựa chọn kỹ gồm: rượu, trà, bánh, mứt, nước giải khát, thực phẩm chế biến sẵn,…từ những thương hiệu uy tín được bài trí sắp xếp hết sức tinh tế, hình thức đẹp và trang trọng, bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình những Giỏ Quà Tết thật ưng ý. Dù là bố mẹ chồng, là người thân, là sếp, hay đồng nghiệp bạn đều có thể lựa chọn những Giỏ Quà Tết, Hộp Quà Tết … phù hợp nhất mang đến sự hài lòng và gắn bó lâu dài. Sự tinh tế của món quà hay sự khéo léo trong cách trao quà cũng có thể làm gắn bó hơn những tình cảm và quan hệ tốt đẹp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin khuyến mãi :
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN IDB
Địa chỉ : Số 80 ngõ 242 đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 04 6663 8522 - 04 6655 8822 - 0965 958 169
Website : quatet.org
Email : quatet29@gmail.com