Các bác sĩ tư vấn có thể cho tôi biết giảm mỡ bằng Laser Lipo có ưu điểm gì? Tôi nghe mọi người nhắc đến phương pháp này rất nhiều, ai cũng nói đây là phương pháp giảm mỡ nhanh lại an toàn nên tôi cũng thấy tò mò muốn tìm hiểu thêm. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi.


>> Giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ


>> Giảm mỡ bụng dưới


>> Cách giảm mỡ bụng nhanh chóng

Bạn Thúy Hằng thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Đúng như bạn nói, phương pháp giảm mỡ bằng Laser Lipo được các chuyên gia đánh giá rất cao nhờ giảm mỡ nhanh lại rất an toàn. Ưu điểm chính của công nghệ giảm mỡ này đó là:

Với năng lượng laser vượt trội Laser Lipo có thể loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa tại vùng điều trị. Năng lượng sóng laser Lipo tác động trực tiếp vào vùng mỡ, loại bỏ các mô mỡ, làm đứt gãy sự liên kết giữ các tế bào mỡ, hóa lỏng chúng sau đó mỡ dư thừa được đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Do đó, mỡ không chỉ được loại bỏ triệt để mà kết quả giảm mỡ cũng được duy trì lâu dài, mỡ không tích tụ trở lại ngay cả khi bạn ít vận động.

An toàn tuyệt đối

- Công nghệ Laser Lipo có xuất xứ

từ Mỹ và là một trong số ít công nghệ giảm béo được cơ quan FDA của Mỹ (quản lý thực phẩm và dược phẩm) cấp chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả.

- Các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành giảm mỡ theo một quy trình chuẩn, từ khâu thăm khám, đến khoanh vùng mỡ thừa và giảm mỡ. Do vậy, đảm bảo sự an toàn cho mọi khách hàng cả trước, trong và sau khi giảm mỡ.

Qua thực tế áp dụng giảm mỡ cho khách hàng trong suốt thời gian qua cho thấy, laser Lipo thân thiện với người dùng. Không chỉ giảm mỡ hiệu quả, an toàn mà laser lipo còn hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội khác. Vì thế, laser Lipo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến với TMV Kangnam.

Không xâm lấn, không biến chứng

- Công nghệ này có khả năng chọn lọc cao nên chỉ phá bỏ những mô mỡ thừa mà không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

- Với thiết bị nội soi chuyên dụng các bác sĩ có thể tiến hành phá bỏ các mô mỡ rất nhanh, chính xác mà không gây ảnh hưởng tới mô lân cận, mạch máu, dây thần k0nh

Thời gian giảm mỡ ngắn, không cần nghỉ dưỡng

Công nghệ Laser Lipo giảm mỡ nhanh chóng. Chỉ sau 60 phút và với 1 lần giảm mỡ, toàn bộ mỡ thừa tại vùng bụng được loại bỏ triệt để. Sau khi hoàn thành giảm mỡ, khách hàng có thể trở lại với sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày mà không lo mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Làn da săn chắc, khỏe mạnh

Ngoài công dụng giảm mỡ nhanh, hiệu quả, sóng laser Lipo còn giúp sắp xếp lại collagen dưới da, giúp làn da vùng giảm mỡ nhanh chóng ổn định, săn chắc, khỏe mạnh. Đây là ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo so với các phương pháp giảm mỡ khác.
Nếu còn băn khoăn mời bạn đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia đầu ngành.