Để thoát khỏi tình trạng ngực nhỏ, phẳng lì. Chúng ta không nên lạm dụng các loại đồ uống sau đây.
Rượu bia

Rượu, bia có thành phần chính là cồn, vì thế chúng ta có thể mất đi một lượng nước lớn trong cơ thể nếu uống quá nhiều. Đặc biệt, chất cồn trong các loại đồ uống này còn có khả năng làm tiêu hao một lượng chất béo không nhỏ, khiến nguc dep bị “teo” lại. Không những thế, rượu và bia còn làm cho vòng 2 phát triển hơn do có một lượng calo đáng kể. Đồng thời, nó có thể gây nên những tác động không tốt đến hệ tiêu hóa, gây tổn thương gan, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tinh thần của chúng ta.Trà xanh

Uống trà xanh ở một mức độ vừa phải rất tốt cho cơ thể và không gây ảnh hưởng đến kích thước vòng 1 do trà xanh chứa ít caffeine hơn so với cafe. Tuy nhiên, nếu bạn uống quá nhiều trà xanh, lượng caffeine sẽ tăng lên và tích tụ bên trong cơ thể. Nó không chỉ gây mất ngủ mà còn làm cho lượng nước và mỡ bị giảm đi, nhất là ở vòng 1. Điều này không chỉ khiến ngực nhỏ đi mà còn khiến cho da ở vùng “núi đôi” bị nhăn nheo.
Không chỉ gây ảnh hưởng đến kích thước “núi đôi”, uống nhiều trà xanh còn ảnh hưởng xấu tới hệ tiêu hóa. Nó có thể dẫn đến viêm loét dạ dày, trào ngược axit do hàm lượng chất tannin trong trà xanh rất lớn. Từ đó, việc hấp thụ các chất kém đi sẽ càng khiến cho sự phát triển vòng 1 bị kìm hãm.
Cafe
Cafe giúp chúng ta có tinh thần sảng khoái, minh mẫn và làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, uống cafe nhiều chưa hẳn đã tốt, nhất là với các bạn nữ. Nó có thể gây ra rất nhiều tác dụng phụ, gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể, trong đó có cả vòng 1. Theo một nghiên cứu tại Thụy Điển, uống quá 3 ly cafe mỗi ngày sẽ lam nguc nho di. Có điều này là do caffeine trong cafe có khả năng làm tiêu hao mỡ – cấu tạo chủ yếu của vòng 1. Không những thế, các chất trong cafe còn khiến cho các gene giúp sản sinh ra các mô ngực bị “teo” lại. Điều này càng làm cho kích thước vòng 1 bị giảm đi nhanh chóng. Bên cạnh đó, uống café quá nhiều còn gây mất ngủ, giảm trí nhớ và sự tập trung, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, làm giảm sức đề kháng… Đó cũng là nguyên nhân khiến cho sự phát triển của vòng 1 bị ngưng trệ.
Nguồn: Đồ uống khiến ngực nhỏ đi