Giá kệ cho nhu cầu tải trọng nặng

Trong các ngành công nghiệp hiện tại, nhu cầu lưu trữ các nguyên liệu, hàng hóa, sản phẩm là rất nhiều, cùng với đó là khối lượng cần được lưu trữ cũng rất lớn. Do đó, các công ty, xí nghiệp rất cần những hệ thống lưu trữ hiện đại, kinh tế mà vẫn tận dụng được tối đa không gian của kho lưu trữ. Nắm bắt nhu cầu lưu trữ với số lượng lớn, tải trọng nặng, công ty cổ phần Bảo Chánh – Vinarack đã thiết kế, sản xuất những loại giá kệ tải trọng nặng khác nhau để phù hợp với tất cả các ngành công nghiệp hiện tại. Kệ selective: Đây là hệ thống kệ chứa Pallet phổ biến và kinh tế nhất hiện nay. Hệ thống kệ Selective tối ưu sự lựa chọn hàng hóa đạt 100%, có thể đạt chiều cao lưu trữ lên đến 11m, tận dụng được các khoảng không gian trong nhà kho, với khả năng chịu tải từ 500kg ÷4000kg/tầng(2 Thanh Beam), hoặc hơn thế nữa.

Kệ Double Deep Rack: cũng là dạng kệ lựa chọn (Selective Racking) được lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective Racking đấu lưng vào với nhau. Do đó giảm được lối đi dành cho xe nâng hàng, tăng diện tích sử dụng nhà kho.


Kệ drive – in: Là loại kệ kho chứa pallet hàng đồng nhất sản phẩm, mật độ hàng hóa lớn,tăng số lượng pallet do loại bỏ diện tích kho dành cho lối đi. Hệ thống kệ chứa pallet được thiết kế kết cấu có rãnh dẫn vào hoặc rãnh dẫn xuyên suốt. Các pallet hàng được đặt cạnh sát nhau dọc theo chiều sâu của hệ thống rãnh đỡ bằng xe rail. Mỗi rail có thể thiết kế để được từ 1 đến 8 pallet hoặc hơn, độ cao của kệ có thể để được từ 2 đến 6 tầng rail hoặc hơn.


Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt kho hàng, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack,…, một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

Mọi thông tin liên hệ quý khách vui lòng gửi về

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH-Vinarack

Địa chỉ: Số 3, đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM, Việt Nam.

Điện thoại /Fax: (84-8)37 262 606(7lines)

http://www.kegiathongminh.com

http://www.ketaitrongnang.com

http://www.kesatkhohang.com