TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA.


Trung tâm Nhân sửa điều hòa tại hà nội sửa chữa khắc phục mọi sự cố : Hotline - 0982 850058


Bảo Dưỡng Bơm Ga, sửa Điều Hòa Tại Cầu Giấy LH: 093.421.2020 @@ | Chuyên vệ sinh bơm ga điều hòa tại cầu giấy |bơm ga điều hòa tại cầu giấy và cơ quan với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm sửa,bảo dưỡng bơm ga các loại máy điều hòa với phương châm uy tín và chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.
Chuyên bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy và các địa điểm xung quanh : bảo dưỡng bơm ga điều hòa tại nguyễn khang | bảo dưỡng bơm ga điều hòa tại yên hòa | bảo dưỡng bơm ga điều hòa tại nguyễn phong sắc | bao duong bom ga dieu hoa tai phạm văn đồng sửa điều hòa tại mỹ đình
+) Quá trình bảo dưỡng điều hòa sẽ làm tăng độ mát, kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm điện hơn đồng thời giảm đi những khoản chi phí không đáng có của gia đình.
+) Mỗi khi sử dụng thiết bị, bạn sẽ tận hưởng cảm giác thoải mái từ bầu không khí trong lành, tránh được những mùi hôi khó chịu và đồng thời bạn không còn phải lo lắng cho sức khỏe của cả gia đình hay cơ quan mỗi khi thời tiết nắng nóng và bụi bặm.


Chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan, quý khách ở nội thành Hà Nội được phục vụ nhanh tại Cầu Giấy, Mỹ Đình, Thanh Xuân, Ba Đình,… Nhận bảo dưỡng tất cả các loại máy một chiều và hai chiều của các hãng LG, Daikin, Panasonic, Đaikin,…


Không chỉ nhận bảo dưỡng điều hòa, chúng tôi còn triển khai dịch vụ sua nap ga dieu hoa tai nha, nhận sửa chữa khắc phục tất cả các sự cố như: không chạy, bị mất nguồn, lúc lạnh, lúc không lạnh, chạy liên tục nhưng không lạnh,… Và cho quý khách với giá cả cạnh tranh nhất.


Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa


Vệ sinh khoang chứa quạt và cánh quạt của dàn lạnh.
Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt cục nóng/lạnh.
Vệ sinh lưới lọc bụi.
Vệ sinh máng chứa nước ngưng cục lạnh.
Vệ sinh vỏ máy.
Kiểm tra sự rò rỉ gas tại giắc co nối, siết chặt nếu cần thiết.
Kiểm tra lưu lượng gas, nạp gas bổ sung
Chúng tôi sẽ kiểm tra lưu lượng gas và bổ sung nếu cần thiết.

Phương châm hoạt động, cam kết dịch vụ
Hết lòng vì khách hàng, trung tâm mang lại cho quý khách một dịch vụ bảo dưỡng toàn diện nhất với mức chi phí thấp nhất. Kèm với đó là các chế độ hậu mãi, bảo hành chuyên nghiệp.


Trung tâm chúng tôi là một trong những trung tâm hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực điện lạnh, ưu tín, chất lượng đã được khách hàng khẳng định trong quá trình hoạt động suốt 15 năm qua. Cam kết: quý khách sẽ được sử dụng một dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, với giá thành hợp lý nhất. với nhiều cơ sở trên địa bàn hà nội :