Sofa cổ điển Châu Âu được cung cấp tại Nhà Xinh cho bạn những mẫu sofa cổ điển châu Âu đẹp nhất, tặng 1 bộ gối khi bạn mua sản phẩm ghế sofa cổ điển châu Âu tại Nhà Xinh chúng tôi.

Thường thì khi nhắc đến những chiếc Sofa cổ điển Châu Âu, người ta hay nghĩ đến dành cho những ngôi nhà thiết kế theo gu biệt thự, khách sạn, Chung cư cao cấp...Nhưng hiện nay với cách thiết kế độc đáo, tinh tế tại Nhà Xinh Plaza chúng tôi mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về các mẫu sản phẩm Sofa thích hợp cho mọi không gian nhà bạn.
Sofa tân cổ điển mã STCD019 - phong cách thiết kế mới cho căn phòng nhà bạn

Bất cứ khách hàng nào cũng đều mong muốn sở hữu cho ngôi nhà của mình những mẫu thiết kế mang nét độc đáo, tinh tế phù hợp với không gian sống. Mẫu sản phẩm Sofa tân cổ điển mã STCD019 là những gì khách hàng mong đợi khi lựa chọn.
Với cách thiết kế độc đáo, những đường cong uốn lượn tinh tế là điểm toát lên đầu tiên khi nhìn vào bộ sản phẩm. Tông màu trắng làm chủ đạo kết hợp với màu vàng cam khiến chiếc Sofa trở lên đẹp mắt, làm không gian căn phòng hiện đại, sáng và đẹp hơn rất nhiều.
Chân ghế gỗ được phủ lớp sơn trắng từ dưới lên trên là sự kết hợp mới mẻ, cảm giác không gian ngôi nhà vô cùng lý tưởng, thích thú, các đường viền, cách trang trí phối màu bằng những bông hoa ở lớp vải bọc ghế sofa là điều đăc biệt không lẫn vào đâu so với các sản phẩm khác. Tất cả là sự kế hợp hoàn hảo tạo lên một bộ sản phẩm độc đáo, tinh tế và vô cùng sang trọng chỉ có tại Siêu thị nội thất của Nhà Xinh chúng tôi.
Kích thước khách hàng có thể lựa chọn theo yêu cầu.