CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT MẠNH TRÍ
46 Nguyễn Chí Thanh (nối dài), P.16, Q.11, HCM
(08) 3969 8283 - 0913 03 03 03

---------------.:.---------------
Quầy tính tiền làm từ gỗ pallet được dùng cho những nơi công cộng như trong quán café, quán trà sữa, nhà hàng Restaurant, trung tâm kinh doanh nội thất, quầy tính tiền của showroom, trung tâm mua sắm shopping. Với những thanh gỗ thông pallet, những thanh gỗ đã qua khâu sử dụng có thể dùng làm những chiếc quầy tính tiền với nhều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Công ty Mạnh Trí chuyên thiết kế những chiếc quầy tính tiền từ gỗ thông pallet, khi đến với công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu quầy tính tiền, quầy bar phù hợp với kích thước cũng như theo ý thích của bạn.
Hình ảnh những thanh nan gỗ thông pallet dùng làm quầy tính tiền
Nhu cầu sử dụng gỗ thông trong pallet hay gỗ thông nguyên khối dùng cho ốp trang trí quầy thanh toán tiền, quầy bar kệ rượu hiện nay đang trở thành một xu hướng tại các thành phố lớn như Sài gòn (Tp.HCM), Hà Nội, Đà Nẵng và các trung tâm phát triển khác.
Giá thành và thời gian thi công lắp đặt gia công gỗ thông tư nhiên, gỗ tạp trong các pallet gỗ rất ngắn nên giúp cho người sử dụng luôn nhắm tới các hạng mục trang trí cho ngôi nhà hoặc nơi kinh doanh của mình. Gỗ ốp cho quầy bar, quầy rượu hay quầy tính tiền có thể trang trí sơn phủ các màu khác nhau tùy vào sở thích hoặc thiết kế trước đó.

Nguồn: quầy tính tiền gỗ thông pallet